นีล เลนน่อน รับเจ็บปวดที่แฟนบอลโห่ไล่หลังแพ้รอสส์ เคาน์ตี้

นีล เลนน่อน ยอมรับว่าเขา เจ็บปวด จากการที่แฟนบอลไม่ให้ความสนับสนุน หลังเกมที่เซลติก แพ้ต่อ รอสส์ เคาน์ตี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้จัดการทีมที่กดดันยังยอมรับการแพ้ 2-0 ซึ่งมีส่วนช่วยในการชนะสองครั้งใน 10 เกมอาจทำให้เขาเสียงาน

นีล เลนน่อน พาเซลติกไปซานซิโรซึ่งพวกเขาไม่เคยชนะมาก่อนสำหรับเกมยูโรป้าลีกกับมิลานในวันพฤหัสบดี

เซลติกตกรอบจากรายการยูโรป้าลีกไปแล้ว ทั้งที่เหลือสองเกมให้เล่น โดยแฟนบอลบางกลุ่มเรียกร้องให้กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือลาออกจากทีม 

ถูกกำจัดออกจากการแข่งขันโดยมีเกมกลุ่มสองเกมให้เล่น แต่เป็นการออกจากลีกคัพของสกอตแลนด์ที่กระตุ้นให้ผู้สนับสนุนแสดงพลังนอก เซลติก ปาร์ค สโมสรประณามเหตุการณ์โดยกล่าวว่า 

สำหรับผู้เล่นและทีมผู้บริหารที่มอบถ้วยรางวัลมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและได้ส่งมอบถ้วยรางวัลติดต่อกันถึง 11 ครั้งเพื่อเรียกร้องการคุ้มกันจากเซลติกพาร์คในขณะที่การตกเป็นเป้าด้วยขีปนาวุธเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้

เซลติกจะบินไปอิตาลี นีล เลนน่อนสะท้อนให้เห็นถึงการประท้วง “ในเกมเมื่อวันอาทิตย์เราผิดหวังเราเจ็บปวด” เขากล่าว “ผมเข้าใจความผิดหวังของผู้สนับสนุนเพราะท้ายที่สุดแล้วเราไม่ได้วิ่งอย่างยอดเยี่ยมในนาทีนี้ แต่มันไม่มีจุดประสงค์ใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่น

ผมแกร่งกล้าพอที่จะรับคำวิจารณ์ บางส่วนก็เป็นธรรมบางส่วนก็อยู่ด้านบน นั่นคือบทบาทของผู้จัดการและนั่นคือความรับผิดชอบที่คุณต้องแบกรับ เราทุกคนเห็นพ้องต้องกันเราต้องทำให้ดีขึ้นและเราต้องทำอย่างนั้นด้วยผลงานและผลงาน มันสามารถหมุนไปรอบ ๆ ได้อย่างรวดเร็วจากนั้นก็ก้าวไปอีกขั้น 

ดังนั้นในมิลานเรากำลังมองหาผลงานและผลลัพธ์เพื่อเริ่มต้น

ปีเตอร์ ลอเวลล์ ผู้บริหารระดับสูงของเซลติก ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ความแข็งแกร่งในความทุกข์ยาก” เมื่อถามว่าขัวจะถูกไล่ออกหรือไม่  เขากล่าวว่า ผมไม่คิดถึงเรื่องการถูกไล่ออกเลย พวกเขาไม่ใช่คณะกรรมการที่ไล่ออกผู้จัดการ ก่อนหน้านี้เราประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่เวลานี้เรากำลังผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก

นีล เลนน่อนยกย่อง “ความทนทาน” ของสโมสร “ เราแข็งแกร่ง” เขากล่าว “พวกเขา [คณะกรรมการ] เชื่อในตัวผมและผมเชื่อในสิ่งที่ผมพยายามทำ ผมรู้ว่าผมกำลังทำซ้ำ ๆ กับตัวเอง แต่เราเชื่อว่าเราจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วเป็นเวลา 20 ปีจากมุมมองของตัวเองผมได้ทำทุกอย่างเต็มกำลังเพื่อนำความสำเร็จมาสู่สโมสรและแฟน ๆ จะไม่เปลี่ยนไปในช่วงหลังของเดือนที่เลวร้ายหรือผู้คนไม่พอใจกับรูปแบบการจัดการของผมหรืออะไรก็ตามที่เป็นอยู่

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามม้าลาย ยูเวนตุส อาจยืมตัวดอนนี่ ฟาน เดอ เบค จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด