ตกลงปลงใจอยู่กันแบบยาวไป! วิลเลียน เตรียมเปิดตัวกับทีมแชมป์เอฟเอคัพในซีซั่นหน้า

วิลเลียน

บรรดาแฟนฟุตบอลทีมปืนใหญ่เตรียมตัวยกมือเฮกันได้เลย เพราะงานนี้เเหล่งข่าวได้ออกมาเผยว่าเป็นที่ยืนยันแล้ว วิลเลียน บอร์เกส ดา ซิลวา แข้งกลองกลางฝีเท้าดีเก็บกระเป๋าย้ายมาซบที่รัง และจะเปิดตัวลงแข่งขันร่วมทำศึกกับทีมในซีซั่นหน้าอย่างแน่นอน หลังจากที่ตัวนักเตะหมดใจที่จะอยู่ร่วมค้าแข้งกับทีมต้นสังกัดและปฏิเสธที่จะต่อสัญญา จากการรายงานข่าวของสื่อกีฬาชื่อดัง สกาย สปอร์ต

วิลเลียน ตกลงปลงใจเตรียมเปิดตัวกับทีมแชมป์เอฟเอคัพในซีซั่นหน้าแบบยาวๆ

วิลเลียน

วิลเลียน บอร์เกส ดา ซิลวา แข้งกลองกลางฝีเท้าดี ทีมสิงโตน้ำเงินคราม สโมสรที่มีชื่อเสียงในแวดวงลูกหนังลีกผู้ดี ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาอยู่ค้าแข้งกับทีม ซึ่งเหตุผลที่ทำให้นักเตะมองหาทีมค้าแข้งใหม่เป็นเพราะว่าทางทีมต้นสังกัดไม่ยอมเซ็นสัญญาค้าแข้งตามที่นักเตะได้เรียกร้อง ก่อนที่ทีมแชมป์เอฟ เอ คัพจะมาทำการทาบทามตัวนักเตะในที่สุด โดยลีลาการเล่นของนักเตะกองกลางรายนี้

เป็นที่เข้าตาและถูกใจของกุนซือใหญ่ทีมไอ้ปืนโตเป็นพิเศษ เพราะมีการเล่นที่หลากหลายและมีประสบการณ์ที่โชกโชนในแวดวงการลูกหนังอังกฤษ 

วิลเลียน


วิลเลียน บอร์เกส ดา ซิลวา ตำแหน่งผู้เล่นแดนกลาง เป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่อยู่ค้าแข้งกับทีมเชลซีมานานโดยตัวเขาเองได้เริ่มเซ็นสัญญาเป็นนักเตะให้แก่ทีมนับตั้งแต่ปี 2013  และลงแข่งทุกรายการให้แก่ทีมไปแล้วถึง 339 นัด ประสบความสำเร็จในเรื่องการทำประตูชัย 63 ประตู

และยังไม่รวมอีกหลายลูกเตะที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประตูให้แก่ทีม แต่ดูเหมือนว่าจะถึงเวลาในการเปลี่ยนเส้นทางใหม่ของนักเตะ เพราะทีมไม่สามารถตกลงสัญญาฉบับใหม่ร่วมกับนักเตะได้ที่ต้องการอยู่ค้าแข้งกับทีมแบบยาว ๆ

วิลเลียน

เว็บที่รวบรวมวงการฟุตบอล>>>ข่าวฟุตบอล

วิลเลียน” ยืนกราน ขอสัญญา 3 ปีจาก เชลซี ไม่งั้นเผ่นหนีแน่