ยังไงก็แชมป์! “เชส ฟาเบรกาส” เชื่อสิงโตน้ำเงินครามผลงานดีมีซิวถ้วยลีกผู้ดีชัวร์

เชส ฟาเบรกาส สุดยอดมิดฟิลด์ประสบการณ์สูง ทีมอาแอส โมนาโก ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าสำหรับการแข่งขันที่กำลังดุเดือดในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษเวลานี้ ทีมที่มีโอกาสจะได้เป็นแชมป์ประจำปีมากที่สุดคือทีมสิงโตน้ำเงินคราม เพราะสามารถทำผลงานได้อย่างสุดแจ่มมาตั้งแต่เปิดฤดูกาลและเชื่อว่าจะโชว์ความระห่ำได้จนปิดฤดูกาล รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ สกาย สปอร์ต 

เชส ฟาเบรกาส แข้งวัยเก๋าชาวสแปนิช เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมเชลซี

ระหว่างปี 2014-2019 และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยลงสนามให้กับทีมไปทั้งหมด 198 นัดจากทุกรายการสังหารประตูไปได้ทั้งหมด 22 ประตู ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายทีมในที่สุด ในด้านของมุมมองแข้งวัยเก๋าเชื่อว่าการที่ทีมยอมลงทุนซื้อนักเตะไปมากกว่า 250 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 10,000 ล้านบาท ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

ถึงแม้ว่าจะออกสตาร์ทตัวได้อย่างฝืดแต่ก็กลับมาเล่นตามแผนทีมแบบสุดเทพโดยอันดับในตารางปัจจุบันอยู่ที่ 5 ของตารางมี 15 แต้ม จากการลงแข่งขันทั้งหมด 8 นัดตามคะแนนทีมจ่าฝูงแค่เพียง 3 แต้มเท่านั้น

“ตั้งแต่ผมย้ายออกจากทีมมาผมชอบนักเตะในทีมชุดนี้มากที่สุดพวกเขามีศักยภาพในการเล่นบอลได้อย่างรวดเร็ว พวกเข้าลงทุนซื้อนักเตะถึง 250 ล้านปอนด์ มันเป็นสิ่งที่ดีที่เกิดขึ้น มันทำให้ทุกอย่างแตกต่างจากทีมชุดที่ผ่านมาซึ่งเราเน้นการต่อบอลที่สวยงามเสียมากกว่า ส่วนตัวผมคิดว่าในฤดูกาลนี้พวกเขาจะต้องเป็นแชมป์ผมมั่นใจเป็นอย่างมาก นักเตะทุกคนมีความสดใหม่และการวางแผนทีมของกุนซือใหญ่เขารู้จักสโมสรแห่งนี้เป็นอย่างดีความทุ่มเทจะทำให้เป้าหมายของพวกเขาประสบความสำเร็จ” เชส ฟาเบรกาส กล่าว

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามแมนฯ ยูไนเต็ด เฮ อเล็กซ์ เตลเลส ไม่ติดโควิด – 19 รอบสอง