ยังไงก็คิดต่าง! “แอนดี้ โคล” เชื่อกุนซือลูกอมมีดีกว่าที่ทุกคนคิด

แอนดี้ โคล อดีตดาวยิง ปีศาจแดง ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านรายการชื่อดัง กับประเด็นหัวข้อที่กำลังถกเถียงเรื่องบทบาทความสำคัญของกุนซือใหญ่ทีมคนปัจจุบัน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ว่ามีดีพอที่จะอยู่ทำหน้าที่ให้แก่ทีมต่อไปหรือไม่ หลังจากที่เกมการแข่งขันนัดล่าสุด ในการจัดวางตำแหน่งนักเตะของทีมทำให้เป็นที่ถกเถียงกันอย่างเป็นวงกว้างโดยมองว่าวางผู้เล่นไม่ถูกตำแหน่งที่ถนัด จากการรายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศ เดลี่ เมลล์ 

แอนดี้ โคล นักเตะระดับตำนานของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรพรีเมียร์ลีกชื่อดังแห่งเกาะ อังกฤษ ได้สาดน้ำลายกับพิธีกรอย่างดุเดือดเพื่อแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างกันในประเด็นข้อสงสัย เรื่องความสามารถในการคุมทัพของกุนซือคนปัจจุบัน โดยทางด้านอดีตนักเตะมองว่ากุนซือรายนี้ยังคงมีความสามารถในการคุมทัพอย่างมีประสิทธิภาพเหลือแค่เพียงโอกาสในการยอมรับเท่านั้น

และคิดว่าในเวลานี้คงไม่มีใครจะเหมาะสมคุมทีมไปกว่านี้แล้ว ส่วนทางฝั่ง ฮิวค์ วูเซนครอฟท์ กลับมองว่าสโมสรทีมให้โอกาสในการพิสูจน์ฝีมือของกุนซือมากเกินไปจนทำให้ทีมทำผลงานได้อย่างตกต่ำ 

เปิดฉากการแข่งขันลีกผู้ดีในฤดูกาลนี้ที่ทีมยังคงทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ โดยมีอันดับตกลงอย่างต่อเนื่องจนทำให้รั้งอยู่อันดับที่ 14 ของตาราง และเกมการแข่งขันที่น่าอับอายที่สุด คือ ความพ่ายแพ้ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาหลังจากถูกทีมไก่เดือยทอง ถล่มยับ 1-6 ประตู “ผมกลับมองแตกต่างจากคนอื่นเขาเป็นคนที่มีความสามารถเพียงแต่เราจำเป็นที่จะต้องรอดูผลงานกันอีกสักระยะ ในเวลานี้ผมคิดว่าเขาคือคนที่เหมาะสมที่จะคุมทัพที่สุดแล้วพวกคุณจะรู้ได้อย่างไรหากเปลี่ยนตำแหน่งเก้าอี้แล้วทีมจะมีผลงานในอันดับที่ดีขึ้น” อดีตนักเตะระดับตำนาน กล่าว

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามฮาเมส โรดริเกซ ลงสนามเต็ม 90 นาทีให้โคลอมเบียเป็นข่าวร้ายของทอฟฟี่