ลิเวอร์พูลทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก เครียด โจ โกเมซ เดี้ยงอีกราย

ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เจอข่าวร้ายอีกครั้งหลังจากทีมชาติอังกฤษ ออกมายืนยันว่า โจ โกเมซ ปราการหลังจากค่าย “หงส์แดง” ตัดสินใจถอนตัวออกจากทีมชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างการฝึกซ้อมกับทีมชาติอังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ โจ โกเมซจะต้องเข้ารับการสแกนจากทีมแพทย์ของ ลิเวอร์พูล อีกทีว่าอาการหนักแค่ไหน

โดยทีมชาติอังกฤษ ได้ออกแถลงการณ์ว่า โจ โกเมซได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าในระหว่างการฝึกซ้อมร่วมกับทีมและเขาได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนั้นจะทำให้ โจ โกเมซไม่ได้ลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องที่จะพบกับ ไอร์แลนด์เหนือ ในวันที่ 13 พฤศจิกายน (ตามเวลาท้องถิ่น)

ซึ่งรวมถึงเกม เนชั่นส์ ลีก กลุ่ม เอ ที่มีคิวต้องเจอกับ เบลเยียม ในวันที่ 15 พฤศจิกายน และ พบกับ ไอซ์แลนด์ ในวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน นี้เช่นเดียวกัน 

สำหรับการบาดเจ็บของ โจ โกเมซ ในครั้งนี้นอกจากจะเป็นข่าวร้ายของทีม

“สิงโตคำราม” แล้วนั้น ยังเป็นข่าวร้ายของ ลิเวอร์พูล อีกด้วย เนื่องจากตอนนี้ทัพ “หงส์แดง” ต้องเจอกับปัญหานักเตะตัวหลักในแดนหลังบาดเจ็บ ไล่ตั้งแต่ เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ปราการหลังกัปตันทีมที่บาดเจ็บในเกมลีกที่พบกับเอฟเวอร์ตัน

และอาจจะต้องปิดเทอมอย่างแน่นอน และมาในรายล่าสุดกับ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์ แบ็คขวาจอมบุก ที่เจ็บในเกมพรีเมียร์ลีกที่เสมอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี มา 1 – 1 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

และสำหรับอาการบาดเจ็บของ โจ โกเมซในครั้งนี้นั้นทางลิเวอร์พูล ยังไม่สามารถระบุได้ว่านักเตะในสังกัดจะต้องใช้เวลารักษาตัวนานแค่ไหน ซึ่งต้องรอให้ โจ โกเมซเดินทางกลับมาถึงสโมสรก่อนจากนั้นจึงจะมีการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล ก็ยังได้รับข่าวดีมาบ้างเมื่อ โฌแอล มาติป ปราการหลังตัวหลักอีกคนที่หายเจ็บกลับมาและลงซ้อมได้แล้ว

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามยังคงเป็นนักเตะจอมพเนจร ไนล์ เรนเจอร์ ที่ย้ายไปเล่นในลีกสมัครเล่น