ฟอร์มดีขนาดนี้ควรรั้งอยู่ต่อ! “ โอบาเมยอง ” อาจเปลี่ยนแผนอดเก็บกระเป๋า

โอบาเมยอง

โอบาเมยอง กับการระเบิดฟอร์มการทำผลงานในเกมการแข่งขันนัดสุดท้ายในศึกชิงถ้วยแชมป์เอฟ เอ คัพ ที่ต้องยกความดีความชอบให้แก่ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง  สุดยอดดาวยิงฟอร์มดีไปเต็ม ๆ ที่สามารถพาทีมคว้าชัยชนะเหนือทีมคู่แข่งร่วมลีกอย่างทีมสิงโตน้ำเงินคราม กดประตูยิงไปได้ถึง 2 ประตูชัย ทำให้ทีมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่กลายเป็นทีมคว้าแชมป์เอฟ เอ คัพในสมัยที่ 14

โอบาเมยอง ” อาจเปลี่ยนแผนอดเก็บกระเป๋า

โอบาเมยอง

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง  สุดยอดดาวยิงที่ย้ายมาอยู่กับปืนใหญ่นับตั้งแต่ช่วงต้นปี 2018  เขาได้ดันตัวเองให้กลายเป็นผู้เล่นกำลังสำคัญหลักของทีมได้สำเร็จ กับการที่เป็นกองหน้าที่ดีที่สุดคนหนึ่งแต่ในช่วงหลังที่ผ่านมาเหมือนโชคชะตาจะเล่นตลกกับตัวของดาวยิงเพราะไม่สามารถระเบิดฟอร์มลูกยิงสวย ๆ ออกมาได้เลยสักเม็ด ส่งผลให้อนาคตการค้าแข้งของนักเตะกับทีมต้นสังกัดตกอยู่ในความไม่แน่นอน และมีข่าวลือสะพัดอย่างหนาหูว่าตัวนักเตะเองต้องการย้ายออกจากรังเพราะหมดไฟที่จะอยู่ค้าแข้ง

โอบาเมยอง


จากการที่ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ได้กลายเป็นฮีโร่พาทีมต้นสังกัดปราชัยเหนือทีมคู่แข่ง ทำให้ทีมต้องกลับมาพิจารณาเส้นทางการค้าแข้งของนักเตะอีกครั้งหนึ่งว่าจะยอมปล่อยตัวนักเตะให้ออกไปค้าแข้งนอกสโมสรตามที่เป็นข่าวลือหรือไม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักเตะไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาได้ แต่สุดท้ายก็กลับมาเรียกฟอร์มความเก่งสำเร็จในนัดการแข่งขันชิงถ้วยเอฟ เอ คัพ แล้วถ้าหากดูผลงานที่นักเตะได้เคยทำเอาไว้กับทีมต้นสังกัดที่ผ่านมา เขาเป็นนักเตะที่สามารถยิงประตูได้ทุกนัดติดต่อกันถึง 7 นัด ซึ่งสถิตินี้ไม่มีนักเตะคนใดในทีมทำสำเร็จมากถึง 22 ปี เเต่ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง  ทำได้สำเร็จ

เว็บแนะนำข่าว>>>วงการฟุตบอล

3 เหตุผลที่ อาร์เซนอล ห้ามขาย “โอบาเมยอง” ออกจากทีมเด็ดขาด

บทความที่น่าสนใจ