เพิร์ธ กลอรี่เซ็นอดีตกองหลังทเวนเต้ แลชแมน เข้าร่วมทีม

ดาร์ริล แลชแมน

ดาร์ริล แลชแมน นักเตะวัย 30 ปีที่เกิดในอัมสเตอร์ดัม เกิดที่คูราเซา อาณานิคมของเนเธอร์แลนด์ และทำให้เขาได้ลงสนามในรายการเอเรดิวิซี่ ลีก โดยลงสนามไปมากกว่า 200 เกม ในการลงเล่นกับ โกรนิงเก้น, เอฟซี ซโวลล์และเอฟซี ทเวนเต้

นอกจากนี้เขาเคยย้ายมาเล่นที่แชมเปี้ยนชิพกับสโมสร เชฟฟิลด์ เว้นสเดย์ และฮาโปเอล รานาน่าในพรีเมียร์ลีก อิสราเอล กองหลังความสูง 189 ซม. ช่วยให้เอฟซี ซโวลล์ เลื่อนชั้นสู่เอเรดิวิซี่ และได้รับรางวัล KNVB Cup ในช่วงแรกของการเล่นสองครั้งกับสโมสรในขณะที่การเปิดตัวระดับนานาชาติของเขาในประเทศคูราเซา ในทะเลแคริบเบียนเมื่อเดือนมีนาคม 2015

แลชแมนกล่าวว่า ผมดีใจที่ได้มาที่ออสเตรเลียเพราะผมได้รับฟังสิ่งดีๆมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมแค่ต้องการให้เราชนะเกมให้ได้มากที่สุดและเป้าหมายของผมคือเล่นเพื่อตำแหน่ง เพิร์ธ กลอรี่เพิ่งมีผู้เล่นครบสัญญา 12 คนเมื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อน

แลชแมน

แต่การมาถึงของแอนดี้ คีโอห์, แบรนดอน วิลสัน, โจนาธาน อัสโปรโปตามิดิส, นิค ซัลลิแวน และตอนนี้ แลชแมน ได้เห็นสมเสื้อหมายเลข 17 ก่อนที่จะได้ลงประเดิมสนามในรายการเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ที่จะเริ่มเดือนหน้า

ริชาร์ด การ์เซีย เฮดโค้ช เพิร์ธ กลอรี่กล่าวว่าดาร์ริลเป็นกองหลังตัวกลางที่แข็งแกร่งซึ่งมีความใจเย็นในการครอบครองและเป็นผู้กระจายบอลที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นผู้นำที่อยู่เบื้องหลังที่สื่อสารและจัดระเบียบได้ดีมากและยังมีจังหวะที่ดีอีกด้วย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขามีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ให้กับเราในปีนี้และเราดีใจที่ได้เขามาร่วมทีม ส่วนข่าวเรื่องการย้ายทีมของนักเตะในเอลีก ออสเตรเลียอีกคนคือ สตีเวน อูการ์โควิช มิดฟิลด์ไดนาโมซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในเอลีก – กำลังมองหาการปล่อยตัวจากปีสุดท้ายของสัญญานิวคาสเซิลเจ็ตส์โดยได้กล่าวกับเฮดโค้ชว่าเขา ไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างใหม่อีกครั้ง

แลชแมน ดาร์ริล

ความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของ นิวคาสเซิล เจ็ทส์ และการออกจากตำแหน่งโค้ช คาร์ล โรบินสัน เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้ อูคาร์โกวิช อายุ 26 ปีซึ่งได้รับความสนใจจากสองสโมสรในยุโรปเจ็ดแห่งใน A-League รวมทั้งจีนญี่ปุ่นและตะวันออกกลาง

ด้วยความกังวลจากการขาดความชัดเจนเกี่ยวกับ“ ทิศทางที่สโมสรกำลังมุ่งไป” เขาเชื่อว่าพวกเขาไม่ควรยืนขวางทางเขาหลังจากผ่านไป 5 ฤดูกาลและลงเล่น 118 นัด มีทั้งช่วงเวลาที่ดีและแย่

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามข่าว ยังระบาดไม่เลิก! พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังไม่ปลอดภัยหลังพบคนในวงการติดโควิด-19