รู้สึกยังไง บรรดาแฟนบอลคอมเม้นต์สนุกปากหลัง ลูกาส์ ดีญ โดนแดงนัดเจอนักบุญ

บรรดาแฟนบอลหงส์แดงถูกใจสิ่งนี้ หลังจากที่ผลการแข่งขันระหว่างทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน ต้องพ่ายแพ้แบบยับเยินถึง 0-2 ประตู ให้แก่ทีมนักบุญ ในเกมการแข่งขันส่งผลให้ทีมตกเป็นรองทันทีเมื่อกรรมการเลือกที่จะแจกใบแดงให้แก่ ลูกาส์ ดีญ ผู้เล่นกองหลัง ที่เผลอไปทำฟาวล์ใส่นักเตะของทีมเจ้าบ้าน ในการแข่งขันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางด้านแฟนบอลของทีมอันดับ 1 ร่วมตารางมองว่าสมควรแล้วกับใบแดงที่นักเตะรายนี้ได้รับ 

ลูกาส์ ดีญ สุดยอดกองหลังฝีเท้าดี ทีมเอฟเวอร์ตัน สโมสรระดับแถวหน้าของวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นกำลังสำคัญหลักของทีมที่พาการทำผลงานได้อย่างไร้ที่ติทำให้ไม่แพ้ทีมใดมาแล้วติดต่อกันถึง 5 สนาม แต่แล้วทีมก็ต้องมาสะดุดในสนามที่ 6 หลังจากต้องบุกไปเยือนกับทีมเซาแธมป์ตัน

ที่ตอนนี้สามารถโชว์ฟอร์มออกมาได้อย่างดีไม่แพ้กันเก็บคะแนนไล่ตามมาติด ๆ จนขึ้นรั้งอันดับไปอยู่ที่ 6 ของตาราง โดยใบแดงในเกมการแข่งขันครั้งนี้เกิดจากการที่แข้งกองหลังเล่นใส่หนัก ไคล์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส ในช่วงนาทีที่ 72 

เกมการแข่งขันคันที่ทีมเจอกับลิเวอร์พูลนักเตะได้โพสต์ภาพของตัวเองลงใน Instagram ส่วนตัว ที่พยายามซ่อนใบแดงของผู้ตัดสินไม่ให้แจกใบแดงแก่ทีมของตน พร้อมกับโพสต์ข้อความ “ผมพยายามทำให้ดีที่สุด” จนในที่สุดก็มาพลาดโดนแดงเสียเองในสนามออกไปเยือนและถูกกระแสของทางด้านแฟนบบอลล้อเลียนกันอย่างสนุกปาก“เขาเพิ่งจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ ริชาร์ลิซอน ได้รับใบแดงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

และในสัปดาห์นี้เขาก็ได้รับใบแดงเสียเองมันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อแต่แฟนบอลลิเวอร์พูลถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน” “ไม่ต้องรอนานในที่สุดเขาก็โดนใบแดงจนได้ช่างเป็นเรื่องที่น่ายินดีจริง”

ติดตามข่าวฟุตบอลวงการฟุตบอลและติดตามของมันขึ้น! โรนัลด์ คูมัน อาจโดนคาดโทษหลังระงับอารมณ์ผลตัดสินกรรมการไม่อยู่