ไม่รอดอีกราย! นายใหญ่เสือเหลืองกลุ้ม “เอ็มเร่ ชาน” โดนโควิดเล่นงานพักแข้งยาว

ทีมเสือเหลือง ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการทีมจะหมดสิทธิ์ใช้งาน เอ็มเร่ ชาน สุดยอดดาวยิงสารพัดประโยชน์ แบบไร้กำหนด หลังจากที่ผลตรวจร่างกายของนักเตะออกมาเป็นบวกนั่นหมายความว่านักเตะได้รับเชื้อโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในทวีปยุโรปทำให้นักเตะต้องเข้ารักษารับการกักตัวในทันที จากการรายงานข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศ สกาย สปอร์ต 

เอ็มเร่ ชาน สุดยอดดาวยิงสารพัดประโยชน์ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรระดับแถวหน้าแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน หมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมทำการแข่งขันในศึกดาร์บี้แมทช์ โดยมีคิวพบปะทีมชาลเก้ ในคืนวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคมที่กำลังจะมาถึงรวมถึงเกมการแข่งขันครั้งต่อไปแบบไร้กำหนด

หลังจากที่นักเตะเป็นอีกหนึ่งรายชื่อที่ได้รับการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตลอดฤดูกาลนี้นักเตะได้ลงสนามแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 6 นัดจากทุกรายการและยังเป็นผู้เล่นตัวสำคัญตัวหลักที่กุนซือใหญ่เลือกใช้งาน กำลังระเบิดฟอร์มความร้อนแรงในสนามออกมาแบบสุดขีดและล่าสุดยังทำประตูให้แก่ทีมไปได้อีก 1 ประตู พร้อมทั้งยังมีส่วนทำให้ทีมคงสถิติไม่เสียประตูมาแล้วถึง 4 เกมการแข่งขัน 

ต้นสังกัดของนักเตะได้ออกมาประกาศผลการตรวจร่างกายของนักเตะผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “เรามีความจำเป็นที่จะต้องบอกบรรดาแฟนบอลเกมการแข่งขันนัดสำคัญครั้งต่อ ๆ ไป ทีมของเราจะต้องหมดสิทธิ์เรียกใช้งาน เอ็มเร่ ชาน เนื่องจากเขาได้รับเชื้อโควิด-19 และจะต้องทำการเข้ากักตัวตามมาตรการของรัฐบาลทันที อย่างที่รู้กันเขาเป็นคนที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและไม่ได้แสดงอาการออกมาแต่อย่างใด ทางสโมสรทีมหวังว่าหลังจากนี้นักเตะจะสามารถรักษาตัวจนหายดีและกลับมาลงสนามเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมของเราได้ในเร็ววัน”

ติดตามข่าวฟุตบอลวงการฟุตบอลและติดตามดักลาส คอสต้า ชี้เลวานเก่งสุดในยุโรป แต่โรนัลโด้ยังเหนือกว่า