เกมที่ รีลมาดริดแพ้ แบบไม่มีข้อแก้ตัวจากซีดาน

มาดริดแพ้

                 นับเป็นเกมที่พลิกล็อคที่สุดเกมหนึ่งในลีกลาลีกาเมื่อ รีลมาดริดแพ้ เพราะเปิดบ้านซานติเอโก้เบอร์นาบิวเพื่อไปแพ้ต่อทีมน้องใหม่อย่างซาดิซด้วยสกอร์ 1-0 จนทางผู้จัดการทีมอย่างซีนาดีน ซีดานได้แต่ยอมรับการพ่ายแพ้อย่างไม่มีข้อโต้แย้งเลยทีเดียว โดยเขายังรู้สึกโชคดีที่ทีมไม่โดนประตูไปมากกว่านี้และบอกว่านี่คือเกมที่ยากสำหรับพวกเขา รวมถึงต้องเสียผู้เล่นคนสำคัญไปตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกของเกมอีกด้วย

รีลมาดริด แพ้

                 ในเกมที่รีลมาดริดต้องเจอกับทีมซาดิซน้องใหม่ประจำลาลีกาในปีนี้ที่สนามซานดิเอโก้เบอร์นาบิวนั้น ก็เป็นทางแอนโทนี่ โลซาโน่ที่พาทีมขึ้นเร็วตั้งแต่นาทีที่ 16 ของเกม หลังจากที่ทิโบต์ คูตัวส์ต้องออกแรงเซฟมาตั้งแต่ต้นเกม ก่อนที่ต่อมาทางราชันย์ชุดขาวจะพยายามตีเสมอให้ได้ แต่จังหวะประตูของลูก้า โยวิชจะถูกปฏิเสธ ส่วนลูกยิงของคาริม เบนเซม่าจะชนคานไปอย่างน่าเสียดาย  

นอกจาก รีลมาดริดแพ้ เค้ายังต้องเสียกัปตันคนสำคัญอีกด้วย

                 นอกจากรีลมาดริดจะเป็นฝ่ายแพ้แล้วพวกเขายังต้องเสียผู้เล่นคนสำคัญอย่างกัปตันทีมเซอร์จิโอ รามอสที่ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่ครึ่งแรกจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกไป โดยผลงานของซาดิซนั้นถือเป็นชัยชนะครั้งที่สามของทีมในลาลีกาแล้ว ส่วนทางด้านผู้จัดการทีมของราชันย์ชุดขาวอย่างซีดานก็ได้บอกว่า เขาคงไม่มีอะไรจะพูดถ้าหากทีมตัวเองโดนยิงไปถึงสามประตูในครั้งแรกและตัวเขาไม่มีข้อแก้ตัวมาอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นแลย

รีลมาดริดแพ้

                 แม้ว่ารีลมาดริดจะแพ้ไปก็ตามแต่ทีมของซีดานก็ยังคงเป็นจ่าฝูงของลีกอยู่ เนื่องจากคู่แข่งอย่างบาร์เซโลน่าก็ได้แพ้ต่อเกตาเฟ่ไปแบบไม่คาดคิดเช่นกัน โดยพวกเขามีคิวจะต้องเจอกันในวันที่ 24 ตุลาคมที่สนามคัมป์นู ซึ่งทั้งสองทีมคงต้องคาดหวังกับเกมนี้อย่างมากเพ่อเรียกศรัทธาจากแฟนบอลกลับมานั่นเอง

ทุกเรื่องราวของวงการฟุตบอล และ ข่าวฟุตบอล ทุกลีก ทุกถ้วยได้นำมาพร้อมที่เว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง