ขอเดินเครื่องเต็มกำลัง “แม็กไกวร์” ลั่น!ขอเป็นเสาหลักทีมแม้ผลงานสะดุด

แฮร์รี่ แม็กไกวร์

ปราการหลัง ทีมปีศาจแดง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ได้ออกโรงมาเปิดใจถึงกระแสต่อต้านที่มีต่อเขาจากบรรดาแฟนบอล ซึ่งตัวนักเตะปราการหลังรายนี้ยืนยันว่าจะขอทำหน้าที่ต่อไปถึงแม้จะต้องเจอกับอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาอย่างมากมายก็ตามที  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคดีความทำร้ายร่างกายหรือแม้แต่การทำผลงานได้อย่างตกต่ำจนถูกวิจารณ์ไม่เหมาะที่จะสวมปลอกแขนกัปตันทีม จากการรายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศ เดอะ มิร์เรอร์

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ แมนยู

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กัปตันทีมคนดัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับแถวหน้าวงลูกหนังการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงแม้จะโดนกระแสด้านลบตอกกลับจากแฟนบอลอย่างมากมายแต่ความตั้งใจของแข้งกัปตันทีม ที่หมายจะเป็นกำลังสำคัญหลักในสนามให้แก่ทีมต้นสังกัดต่อไปไม่เปลี่ยนแปลง นับตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วเรียกได้ว่าเป็นขาลงของกัปตันรายนี้แบบสุดขีดบวกกับการทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ไม่ว่าจะเป็นในระดับทีมชาติหรือระดับสโมสร จนทำให้เป็นประเด็นในตัวนักเตะคือสาเหตุที่ทำให้ทีมต้องพบกับความพ่ายแพ้อยู่บ่อยครั้ง

“พร้อมที่จะสู้ต่อไป แม้ผลงานของแมนยูอาจจะไม่ดีนัก” แฮร์รี่ แม็กไกวร์

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ แมนยูฯ

หลายกระแสได้ออกมาตั้งคำถาม แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ควรที่จะหยุดพักแข้งเพื่อไปทบทวนบทบาทการเล่นของตัวเองเพื่อรักษาอาการฟอร์มตกโดยด่วน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของกุนซือใหญ่ทีมที่มีต่อนักเตะว่าสุดท้ายแล้วในเกมการแข่งขันนัดถัดไปนักเตะจะได้ลงสนามหรือไม่ “ผมจะยังคงทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปในสนามไม่ว่าจะโดนคำวิจารณ์มากแค่ไหนก็ตาม ผมยอมรับทุกความผิดพลาดและนี่คือบททดสอบที่ผมต้องผ่านไปให้ได้ แน่นอนว่ามันส่งกับผลกระทบต่อจิตใจของผมเกมการแข่งขันล่าสุดของทีมชาติที่ผมโดนใบแดงตั้งแต่ช่วงครึ่งแรก ไม่มีใครต้องการอยากจะให้เหตุการณ์นี้เราต่างก็อยากให้ทีมของเราเป็นฝ่ายนำกันทั้งนั้น” แข้งกัปตันทีม กล่าว

ทุกเรื่องราวของวงการฟุตบอล และ ข่าวฟุตบอล ทุกลีก ทุกถ้วยได้นำมาพร้อมที่เว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง