ประธานลียง เผย เดปายผิดหวังไม่ได้ย้ายตลาดมกราเอาใหม่

ประธานลียง P1-4

ประธานลียง ฌอง มิเชล โอลาส ประธานสโมสร โอลิมปิก ลียง ออกมาบอกว่า เมมฟิส เดปาย ดาวเตะกัปตันทีม ผิดหวังที่ไม่ได้ย้ายไปเล่นให้กับ บาเซโลน่า ในตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ แต่จะพยายามลุยกันใหม่อีกครั้ง ในตลาดหน้าหนาวในเดือนมกราคม

ประธานลียง P1-4

เมมฟิส เดปาย ดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์ ตกเป็นข่าวลืออย่างหนักกับ บาร์เซโลน่า ซึ่งทาง โรนัลด์ คูมัน ที่เป็นอดีตนายใหญ่ทัพอัศวินสีส้ม ต้องการได้ตัวไปปั้นเกมรุกให้กับทีมต่างดาว แต่ในการเจรจาช่วงตลาดซื้อขาย  ค่อนข้างล่าช้า

เนื่องจาก บาเซโลน่า มีงบประมาณค่อนข้างจำกัด จึงไม่สามารถปิดดีลได้ ซึ่งทำให้ เมมฟิส เดปาย รู้สึกเฟลไม่น้อย ซึ่งทาง มิเชล โอลาส ได้กล่าวว่า “ผมได้คุยกับบาโตเมวแล้ว เขาบอกว่ามันค่อนข้างยาก และเรื่องนี้ ผมได้คุยเป็ยการส่วนตัวกับเดปายไปแล้ว โรนัลด์ คูมัน

ทำทีเป็นสนใจเขา และเขาก็พร้อมจะย้าย แต่สุดท้ายมันก็ไม่เกิดขึ้น ซึ่งเขารู้สึกเฟลไม่น้อย แต่ในตลาดซื้อขายช่วงเดือนมกราคม เขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้ย้ายไปที่นั่น แต่เรื่องนี้มันอยู่ในอำนาจการตัดสินใจของ จูนินโญ่ ไม่ใช่ของผม แต่ผมทราบดี เดปาย ใจไม่ได้อยู่กับเราแล้ว ผมไม่หวังว่าเขาจะเซ็นต์ฉบับใหม่กับเราหรอก เพราะเขาบอกว่าไม่ทุกครั้ง”

ประธานลียง P2-4

เมมฟิส เดปาย ดาวเตะวัย 26 ปี ย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมของประเทศอังกฤษ มาอยู่กับ โอลิมปิค ลียง ยอดทีมของประเทศฝรั่งเศส

ในเดือนมกราคม ปี 2017 ได้ลงสนามให้ทีมไปแล้ว 144 นัด ยิงได้ 58 ประตู

ฤดูกาล 2020/2021 ลงสนาม 6 นัด ยิงได้ 4 ประตู ติดทีมชาติฮอลแลนด์ 54 นัด ยิงได้ 19 ประตู

คุณสามารถหาข้อมูลฟุตบอลและข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก ข่าวฟุตบอล รวมถึงบทควาฟุตบอลที่น่าสนใจ