เท่าไหร่ก็พร้อมจ่าย!เปแอสเช เตรียมทุ่มงบล่าตัว “ ติอาโก้ ” เสริมเเกร่ง

ติอาโก้
ติอาโก้

ติอาโก้ สื่อกีฬายักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสออกมาประโคมข่าวทีมปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ได้ร่างสัญญาฉบับใหม่สุดล่อตาล่อใจยื่นข้อเสนอให้แก่ทีมบาเยิร์น มิวนิก ทั้งนี้เพื่อที่จะหมายตัวล่าแข้งดาวดังคนเก่งอย่าง ติอาโก้ อัลคันทาร่า เข้ามาร่วมทำศึกด้วยกันให้ได้ หากสัญญาการซื้อ-ขายลุล่วงไปด้วยดีจะเป็นการปาดหน้าเค้กก้อนโตทีมลิเวอร์พูล ที่หมายมั่นอยากจะล่าแข้งรายนี้เข้าทีมเช่นกัน และมีข่าวถึงการทาบทามแจกขนมจีบนับตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมาจนถึงในตอนนี้ 

ติอาโก้ ” เสริมเเกร่ง พร้อมจ่าย!เปแอสเช เตรียมทุ่มงบล่าตัว

ติอาโก้ อัลคันทาร่า ห้องเครื่องคนเก่งเลือดกระทิงดุเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่เปิดตัวในตลาดการซื้อ-ขายในซัมเมอร์ หลังจากที่นักเตะนักแสดงเจตนารมณ์อย่างชัดเจนต้องการที่จะย้ายออกจากสโมสรทีมหลังจากจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้ กับการไม่ยอมต่อสัญญาฉบับปัจจุบันกับทีมต้นสังกัด ซึ่งหลายฝ่ายได้ออกมาคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นเพราะตัวนักเตะหมดไฟที่จะอยู่ร่วมค้าแข้งกับทีมต้นสังกัดและต้องการออกไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ กับทีมอื่น เป็นโอกาสดีของทีมดังจากเมืองน้ำหอมที่ได้ยื่นข้อเสนอมีมูลค่าสูงถึง 27 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,100 ล้านบาท ให้แก่ทีมต้นสังกัดของตัวนักเตะได้พิจารณา 

ติอาโก้

มีความเป็นไปได้สูงที่ตัวของ ติอาโก้ อัลคันทาร่า อาจจะเลือกไปเล่นให้แก่ทีมดังลีกเมืองเบียร์มากกว่าที่จะมาเล่นในลีกอังกฤษด้วยสไตล์การเล่นของนักเตะอาจจะไปได้ไกลกว่า แถมท่าทีในการที่อยากจะคว้าตัวทีมเมื่องเบียร์ก็คืบหน้ามากกว่าด้วย  แต่ข่าวลือดังกล่าวยังคงไม่ได้รับการคอนเฟิร์มจากทีมต้นสังกัดของนักเตะ เพราะตอนนี้ยังไม่ปิดตลาดและยังมีอีกหลายทีมสโมสรที่ให้ความสำคัญและต้องการตัว ติอาโก้ อัลคันทาร่า ห้องเครื่องคนเก่งรายนี้

เว็บข่าวฟุตบอลทั่วโลกรวมให้คุณแล้วที่นี่ ข่าวฟุตบอล

10 เรื่องน่ารู้ของ “ติอาโก้ อัลคันทาร่า”

บทความที่น่าสนใจสำหรับคุณ