บิลิช ส่งสารถึงผู้บริหารแบ๊กกี้ส์ต้องซื้อกองหน้าด่วน

บิลิช 3
บิลิช 1

บิลิช WBA แพ้อย่างประทับใจต่อเซาแธมป์ตัน โดยทีมนักบุญมีความเฉียบคมมากกว่า เพราะการทำประตูของมุสซา ดิเอโปและโอริโอล โรเมอู ซึ่งกุนซือสลาเวน บิลิชก็อยู่นิ่งเฉยไม่ได้เพราะว่าทีมอยู่อันดับท้ายตารางของพรีเมียร์ลีกในเวลานี้

เดอะ แบ๊กกี้ส์เสมอ 1 นัดและแพ้ไปแล้ว สามเกม ยิงได้ 5 ประตูเสีย 13 ประตูนับว่าทีมมีสถิติการเสียประตูเฉลี่ยมากกว่า 3 ประตู และช่วงเวลาอีกสองสัปดาห์นับจากนี้จะมีโปรแกรมทีมชาติ ทำให้ทีมมีเวลาในการเตรียมตัวหรือซื้อนักเตะใหม่เข้าสู่ทีมบ้างเล็กน้อย (กำหนดการซื้อขายเหลือเวลาอีกสองวันเท่านั้น)

บิลิชยืนยันว่าสโมสรต้องดำเนินธุรกิจเพื่อให้ทีมมีโอกาสที่ดีที่สุดในการแข่งขัน  มิใช่ลงสนามไปก็เป็นทีมรองบ่อนโดยตลอด

เราจะได้เห็น จิตใจของผมยังต้องการชัยชนะอยู่เสมอ โดยทีมมีโปรแกรมอีกครั้งก็คือจะเปิดสนามรับการมาเยือนของเบิร์นลี่ย์ และทีมจำเป็นต้องลืมความผิดหวังเกมที่แพ้ต่อเซาแธมป์ตันที่สนาม เซนต์ แมรี่ส์ให้ได้

บิลิช 2

จอห์นสโตนส์ป้องกันการทำประตูของ แดนนี่ อิงส์, ไคล์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์และไรอัน เบอร์ทรานด์ได้ก่อนที่เฌเนโป้จะมายิงประตูก่อนจบครึ่งแรก สร้างความได้เปรียบให้ทีมนักบุญ เซาแธมป์ตัน

เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนดีขึ้นเล็กน้อยในครึ่งหลัง แต่เกมนี้เซาแธมป์ตันมายิงประตูปิดฉากได้จาก โอริโอล โรเมอู ทำให้ทีมของสลาเวน บิลิชเกิดปัญหาอย่างมากเลยทีเดียว

 ครึ่งแรกจากมุมมองของเราวิธีที่เราทำ เราไม่ก้าวร้าวพอ เราไม่ได้เล่นเกมรับแบบที่ถนัด ทำให้พวกเขาสามารถลงโทษเราได้จากทุกทิศทาง

ผมผิดหวังมากกับผลลัพธ์ที่ได้ แต่เราต้องปรับปรุงทุกที่ เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งต่างๆได้ แต่สิ่งนี้ยังไม่ดีพอ – ในทุกแง่มุมของเกมพวกเขาดีขึ้น

คุณสามารถเห็นมันเกิดขึ้น คุณพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงคุณไม่สามารถย้อนกลับได้ ทุกอย่างเริ่มต้นจากความมุ่งมั่นความก้าวร้าวการวิ่งกำหนดเวลาการวิ่งของคุณ

บิลิช 3

การคาดการณ์สถานการณ์เมื่อคุณตั้งรับ มันขาดอย่างแน่นอนโดยเฉพาะในครึ่งแรก เมื่อผู้รักษาประตูเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด นั่นหมายความว่าเกมรับคุณมีปัญหาแล้วล่ะ และจบเกมคุณแพ้ 2-0

เราต้องปรับปรุงในทุกจุดทุกที่ ในทุก ๆ ด้านของเกมพวกเขาดีขึ้น ถามว่าทำไมเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนถึงแย่มากโดยเฉพาะในครึ่งแรก ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยความมุ่งมั่นและความก้าวร้าว ก่อนที่ตลาดนักเตะจะปิดตัวลงผมต้องรีบทำการซื้อนักเตะมาโดยเร็วที่สุด

คุณสามารถหาข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก ข่าวฟุตบอล รวมถึงบทควาฟุตบอลที่น่าสนใจจาก