ชวดถ้วยแล้วไง! คล็อปป์เปิดปากชมฟอร์มลูกทีมหลังหล่นรอบคัดเลือก คาราบาวคัพ

คาราบาวคัพ p01
คาราบาวคัพ p01

คาราบาวคัพ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือคนเก่งของทีมหงส์แดง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แก่บรรดาสื่อว่า ถึงแม้ว่าทีมของตนจะต้องตกรอบคัดเลือกในถ้วยคาราบาว คัพ ก่อนที่จะได้ไปถึงฝั่งฝัน แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้รู้สึกผิดหวังแต่อย่างใดเพราะลูกทีมของตนแต่ละคนนั้นงัดฟอร์มเก่งออกมาเล่นกันอย่างเต็มที่แบบไม่มีใครยอมใคร จากการแข่งขันนัดล่าสุดที่ทีมต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมคู่ปรับไอปืนโต จากการรายงานข่าวกีฬาชื่อดัง สกาย สปอร์ต 

คาราบาวคัพ p03

ในศึกคาราบาว คัพ รอบที่ 4  เป็นการเปิดสนามท้าดวลระหว่างสองทีมยักษ์ใหญ่คู่ปรับตลอดกาล โดยงานนี้ทีมลิเวอร์พูลต้องพ่ายแพ้จุดโทษให้กับทีมอาร์เซน่อลไปอย่างน่าเสียดาย เกมการแข่งขันยืดเยื้อไปจนถึงช่วงการดวลจุดโทษก่อนจะพ่ายสกอร์ 4-5 ประตู ท่ามกลางสายตาแฟนบอลคาสนาม แอนฟิลด์ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือคนเก่งของทีมยืนยันว่าถึงทีมจะต้องพ่ายแพ้แต่ก็ไม่ได้รู้สึกผิดหวังกับผลงานของลูกทีม เพราะเชื่อว่าแต่ละคนได้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ที่สุดดีแล้ว โดยเฉพาะในช่วงเวลานาทีที่ 90 ทีมมีโอกาสยิงประตูได้หลายครั้งแต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ 

“ถึงแม้ว่าทีมของเราจะต้องตกรอบแต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกผิดหวังเลยสักนิดเพราะเชื่อว่านักเตะแต่ละคนทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ในช่วงเวลานาทีที่ 90 ทีมเรามีโอกาสที่จะยิงประตูเข้ากรอบได้หลายครั้ง ซึ่งถ้าเรายิงประตูได้สำเร็จโอกาสต้องเป็นของเราอย่างแน่นอน ผมพยายามมองข้อดีของเกมนี้มีจังหวะที่ดีให้เห็นอยู่หลายครั้งแล้วมันน่าประทับใจเป็นอย่างมากแต่พวกเราก็ต้องตกรอบไปเสียก่อน มันอาจจะไม่ใช่วันที่ดีที่สุดสำหรับพวกเราแต่ผมเชื่อว่าจะเป็นประสบการณ์ที่เข้มข้นสำหรับเกมการแข่งขันในครั้งหน้าที่รอเราอยู่” เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าว

คุณสามารถหาข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก ข่าวฟุตบอล รวมถึงบทควาฟุตบอลที่น่าสนใจจาก