กวินทร์ ตั้งหน้าซ้อมรอโอกาสลงตัวจริง

กวินทร์ p02

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารหมายเลข 1 ของทีมชาติไทยแห่งทีมคอนซาโดเล่ ซับโปโร ทีมดังของศึกเจลีก ประเทศญี่ปุ่น ยังคงตั้งหน้าตั้งซ้อมเพื่อรักษาสภาพความฟิตอย่างต่อเนื่องและเพื่อรอโอกาสได้ลงเฝ้าเสาให้กับ คอนซาโดเล่ ซับโปโร อีกครั้ง หลังจากเพิ่งได้ลงเล่นให้กับทีมเพียงแค่ 2 นัดเท่านั้นในฟุตบอลถ้วย ลูเวิน คัพ แถมนัดล่าสุดกวินทร์ ยังไม่มีชื่อแม้กระทั่งตัวสำรอง

กวินทร์ p03

                โดยในช่วงเวลาที่กวินทร์ ไม่ได้ลงสนามในฐานะตัวจริงให้กับทีมเจ้าตัวยังคงตั้งหน้าตั้งตาฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาสภาพร่างกายและรักษาความฟิตเอาไว้ โดยนับตั้งแต่ คอนซาโดเล่ ซับโปโร ยืมตัวกวินทร์ มาจาก โอเอช ลูเวิน นั้น ยอดนายทวารหมายเลข 1 ของทีมชาติไทย

ได้ลงเฝ้าเสาให้กับ คอนซาโดเล่ ซับโปโร เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น แถม 2 นัดนั้นยังเป็นการแข่งขันฟุตบอลถ้วยของประเทศญี่ปุ่น หรือ ลูเวิน คัพ รอบแบ่งกลุ่ม

กวินทร์ p01

                สำหรับนัดล่าสุดในเกมเจลีกที่คอนซาโดเล่ ซับโปโร แพ้ให้กับ วิสเซิล โกเบ 0 – 4 นั้นกวินทร์ ไม่มีชื่อแม้กระทั่งเป็นตัวสำรอง เนื่องจากทาง มิไฮโล เปโตรวิช กุนซือของทีมมอบโอกาสให้ โคจิโร่ นากาโนะ นายทวารหมายเลข 4 ลงเฝ้าเสาแทนที่ของ ทาคาโนริ สุเกโนะ นายทวารมือ 1 ของทีม

ที่ช่วงหลังฟอร์มเริ่มหลุดออกทะเล และแม้ว่า คอนซาโดเล่ ซับโปโร จะแพ้อย่างยับเยิน แต่ นากาโนะ ที่มาพร้อมกับส่วนสูง 200 เซนติเมตร กลับได้รับคำชมอย่างมากมาย

กวินทร์ p02

                สำหรับกวินทร์ นั้นปัจจุบันอายุ 30 ปีแล้ว สโมสรสังกัดในตอนนี้ โอเอช ลูเวิน ในลีกเบลเยี่ยม แต่ถูก คอนซาโดเล ซับโปโร ยืมตัวมาใช้งานเป็นเวลา 1 ฤดูกาลด้วยกัน โดยระยะเวลาของการยืมตัวนั้นเริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 ไปสิ้นสุดอีกตอนเดือนธันวาคม ปีเดียวกัน นั่นแปลว่า “เจ้าตอง”

มีโอกาสได้พิสูจน์ตัวเองในสีเสื้อของ คอนซาโดเล ซับโปโร อีกเพียง 3 เดือนเท่านั้น กับเกมที่เหลืออยู่อีก 14 นัดด้วยกัน

คุณสามารถหาข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก ข่าวฟุตบอล รวมถึงบทควาฟุตบอลที่น่าสนใจจาก