ชูรับเชียน เผยวิลเลียนจะอยู่หรือไปรอจบเอฟเอคัพกับปืนใหญ่ก่อน

ชูรับเชียน

ชูรับเชียน ปีกเชลซี วิลเลียนจะตัดสินใจอนาคตของเขาหลังจากที่จบเกมการแข่งขันเอฟเอคัพ นัดชิงชนะเลิศที่แข่งกับอาร์เซนอล โดยเอเย่นต์ของเขาเป็นคนเปิดเผย

ชูรับเชียน

ชูรับเชียน เผยวิลเลียนจะอยู่หรือไปรอจบเอฟเอคัพ

นักเตะชาวบราซิล เวลานี้อยู่ในข่ายที่จะย้ายทีมออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์จากการเปิดเผยของเอเยนต์ของเขาที่ชื่อเคีย ชูรับเชียน โดยเขาเป็นที่สนใจของหลายทีมในพรีเมียร์ โดยสัญญาของเขาจะหมดลงในสิ้นสุดฤดูกาลนี้แต่ว่าแฟร้งค์ แลมพาร์ดต้องการเก็บเขาต่อไปหลังจากที่เขาเล่นดีช่วงที่พรีเมียร์ลีกออกรีสตาร์ท

อาร์เซนอลให้ความสนใจในตัวของวิลเลี่ยน ขณะที่สเปอร์สก็สนใจอยากได้นักเตะวัย 31 ปีรายนี้เหมือนกัน

วิลเลี่ยนเริ่มจะมีการเจรจากับเชลซีในระยะเวาสั้นๆ ประมาณ 3ปี แต่ว่าทางเชลซีต้องการต่อสัญญาออกไปอีก 2 ปีเท่านั้น

ชูรับเชียน

เคีย ชูรับเชียนกล่าวออกมาว่าเหมือนกับว่าเขาต้องการจะแขวนสตั๊ดกับเชลซีเหมือนกัน แต่ว่าต้องรอให้การแข่งขันฟุตบอลเอฟเอคัพ จบสิ้นลงเสียก่อน

เขามีหลายทางเลือกมากไม่ว่าจะเป็นสองทีมคู่อริในพรีเมียร์ลีก และลีกของ mls ก็ให้ความสนใจในตัวเขา ยังรวมไปถึงทีมจากทวีปยุโรปอีก

ดังนั้นเวลานี้ วิลเลียนอยู่ในสถานการณ์ที่ดีแล้ว และเขาจะตัดสินใจอีกครั้งหลังจากจบรายการเอฟเอคัพ นัดชิงชนะเลิศ แต่ว่าเขาเป็นคนที่มีการตัดสินใจที่ดีเชื่อว่าเขาจะตัดสินใจไม่ผิดพลาด

เขาเล่นในเกมระดับสูงกับเชลซีมาหลายปีแล้ว และไม่มีอาการบาดเจ็บหนักมาตลอด 4-5 ปีมานี้เลย นั่นแสดงให้เห็นว่าร่างกายของเขาแข็งแกร่งเพียงใด

เขาได้ลงสนามมากกว่า 40 เกมต่อฤดูกาลตลอด 7 ปีที่อยู่ที่เชลซี  และเขาอาจจะเซ็นสัญญากับสโมสรจากเมืองหลวงต่อไปอีกอย่างน้อย 3 ปี และช่วงนั้นเขาจะมีอายุครบ 34 ปี

ชูรับเชียน

สำหรับอาร์เซนอลหากว่าเขาได้ย้ายไปที่นั่นจริง ประสบการณ์ของเขาจะทำให้เขาได้รับเงินค่าเหนื่อยที่เพิ่มมากขึ้นแน่นอน แต่ว่าอาร์เซนอลประสบปัญหาการเงินอยู่ในช่วงเวลานี้ นั่นเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอนสำหรับอนาคตของดาวเตะชาวบราซิลผู้นี้

อำนาจการเจรจาของอาร์เซนอลขึ้นอยู่กับว่าทีมจะชนะเลิศรายการเอฟเอคัพหรือไม่  หากว่าสามารถชนะเลิศรายการนี้ไ ทีมของมิเกล อาร์เตต้าจะได้ไปเล่นฟุตบอลยูโรป้าลีก

โดยทีมอาร์เซนอลยังมีเพดานเรื่องเงินค่าเหนื่อยที่จำกัด และมีข่าววว่าพวกเขาให้ความสนใจโธมัส ปาร์ตีย์ที่มีค่าตัวมากกว่า 50 ล้านยูโร ต้องดูว่าอาร์เซนอลหากว่าชนะเลิศเอฟเอคัพได้ ทีมน่าจะดึงดูดตลาดนักเตะจากสเปนได้บ้าง

เว็บแนะนำข่าว>>>วงการฟุตบอล

ฮั่นแน่! “ชูรับเชียน” บอก “คูตินโญ” เปิดกว้างรีเทิร์นลีกผู้ดี

บทความที่น่าสนใจ