ไก่เดือยทอง ขาดอัลลีลงสนามเกมพบสิงห์บลูส์

ไก่เดือยทอง 2
ไก่เดือยทอง 1

ไก่เดือยทอง นักเตะทีมชาติอังกฤษได้ลงสนามให้ทีม สเปอร์สเพียงแค่นัดเดียว คือเป็นการลงสนามเกมที่ชนะเอฟเวอร์ตัน 1-0 จากนั้นอัลลีก็ถูกปล่อยออกจากทีมของโชเซ่ มูรินโญ่เพื่อเผชิญหน้ากับเซาแธมป์ตันและนิวคาสเซิลและการแข่งขัน EFL Cup กับเชลซีถูกมองว่าเป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นที่จะมีเวลาเล่น

อย่างไรก็ตามกองกลางวัย 24 ปีถูกถอดออกจากทีมสเปอร์สในเกมที่จะเปิดสนามรับการมาเยือนของเชลซีในคืนนี้ และเป็นการคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่สโมสร

สเปอร์สมีเกมเพลย์ออฟยูโรป้าลีกกับมัคคาบี้ ไฮฟาในวันพฤหัสและเกมกับสิงห์บลูส์ เชลซี คืนวันอังคาร เป็นโอกาสดีที่กุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่จะหมุนเวียนทีมของเขา

ไก่เดือยทอง 2

อย่างไรก็ตามอัลลีที่พลาดเข้าร่วมทีมทำให้เกิดคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนาคตของกองกลางที่สโมสรในลอนดอน เปแอสเช ตกเป็นข่าวว่าต้องการเดเล่ อัลลี แต่ยังคงต้องรอดูว่าพวกเขาจะยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการหรือไม่

ตลาดนักเตะจะปิดตัวลงในวันจันทร์หน้า และแชมป์ฝรั่งเศสจะต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วหากว่าอยากได้นักเตะจากภาคพื้นยุโรปจริงๆ

และเวลานี้สเปอร์สอยากได้เซ็นเตอร์แบ๊กมาร่วมทีมก่อนที่ตลาดนักเตะจะปิดตัวลงในสัปดาห์หน้า และสนใจไปที่มิลาน สคริเนียร์ของอินเตอร์ มิลาน เป็นเป้าหมายสำคัญ

อย่างไรก็ตามสโมสรจากลอนดอนอาจจะพิจารณาถึงทางเลือกอื่น หลังจากที่การเจรจายืดเยื้อสำหรับนักเตะชาวสโลวะเกีย

ไก่เดือยทอง 3

อันโตนิโอ รูดิเกอร์กองหลังตัวกลางของเชลซีซึ่งได้รับความสนใจจากแชมป์ฝรั่งเศสอย่างปารีสแซงต์ – แชร์กแมงได้กลายเป็นตัวเลือกให้กับโชเซ่ มูรินโญ่ นอกจากนี้นักเตะของเชลซีเป็นที่สนใจของสเปอร์ส อันโตนิโอ รูดิเกอร์นักเตะวัย 27 ปีเป็นนักเตะที่เนื้อหอมมาก ๆ

อย่างไรก็ตามยังคงต้องรอดูว่าเชลซีจะเต็มใจที่จะให้รูดิเกอร์ย้ายข้ามเมืองหลวงของอังกฤษและเข้าร่วมกับคู่แข่งหรือไม่หากสเปอร์สยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ

สิงห์บลูส์อาจต้องการให้อดีตแข้งโรม่าเซ็นขยายสัญญากับทีมก่อน เพราะว่าสัญญาฉบับปัจจุบันเหลือเพียงแค่สองปีแล้ว ทีมไก่เดือยทอง สเปอร์สหันมาให้ความสนใจกองหลัง หลังจากที่ทีมเสียประตูง่ายๆ และเล็งไปที่สคริเนียร์ โดยที่อันโตนิโอ รูดิเกอร์เป็นหนึ่งในนั้น

นับว่าเป็นเรื่องโชคร้ายของซน เฮือง-มินและทีมสเปอร์ส เนื่องจากเขาเล่นได้อย่างสุดยอดยิง 4 ประตูเกมที่ชนะเซาแธมป์ตันที่สนามเซนต์ แมรี่ส์ แต่สุดท้ายก็ดันมาได้รับบาดเจ็บ ดูเหมือนว่าซนจะเป็นนักเตะที่ร่างกายเปราะบางเหลือเกิน

และเป้าหมายของสเปอร์สในฤดูกาลนี้ต้องการติดหนึ่งในสี่เพื่อไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกให้ได้ก่อน

คุณสามารถหาข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก ข่าวฟุตบอล รวมถึงบทควาฟุตบอลที่น่าสนใจจาก