เป๊ป กวาร์ดิโอลา จวกยับ เลสเตอร์ ไม่ได้มาเล่นฟุตบอล แต่มาอุดอย่างเดียว

เป๊ป กวาร์ดิโอลา 2

เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาจวกแผนการเล่นของ เลสเตอร์ ซิตี้ หลังเกมที่ยอดทีมแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ถูกพลพรรคจิ้งจอกสีน้ำเงินบุกมาถล่มถึงถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม 5-2

ออกอาการหัวเสียในผลการแข่งขันอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับยอมรับว่า ทีมของตนมีปัญหาทุกครั้งเมื่อต้องเผชิญหน้ากับทีมที่ไม่ได้มาเพื่อเล่นฟุตบอล แต่มาเพื่ออุดหน้าปากประตู 

เป๊ป กวาร์ดิโอลา 1

เป๊ป กวาร์ดิโอลา ชี้ เลสเตอร์ รับต่ำตลอด 90 นาที แม้แต่ตอนขึ้นนำ 5-2

            เป๊ป กวาร์ดิโอลาให้สัมภาษณ์สื่อหลังจบการแข่งขันเกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ 2 ของฤดูกาล ที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านพ่ายให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปแบบเละเทะถึง 5-2  

ออกอาการหัวเสียพร้อมจวกแผนการเล่นของทีมคู่แข่งว่า “เลสเตอร์ รับต่ำมากจนแทบไม่ได้สร้างโอกาสมากนัก แต่สร้างความกังวลให้เรา พวกเขาไม่ได้มาเล่นฟุตบอล แค่มาตั้งรับรอสวนกลับเท่านั้น เรารู้ว่า วาร์ดี้ จะมาวิ่งแนวลึก

และเราต้องคอยระวัง ฮาร์วีย์ บาร์นส์ แต่เรามีความกังวลจนเราทำได้ไม่ดี เราคงสร้างโอกาสทำประตู 10 ครั้งไม่ได้ มันยาก เพราะแม้แต่ตอนนำอยู่ 5-2 พวกเขาก็ยังอยู่ในกรอบ 18 หลา แต่ผมจะไม่ยอมแพ้ ผมจะหาวิธีแก้ปัญหา แน่นอนว่ามันยาก แต่นี่เพิ่งเกมที่สองใน พรีเมียร์ลีก”

เป๊ป กวาร์ดิโอลา 3

            ทั้งนี้ ตลอดอาชีพผู้จัดการทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือชาวสแปนิชไม่เคยคุมทีมแล้วเสียถึง 5 ประตูมาก่อนเลยจนกระทั่งมาแพ้ เลสเตอร์ ซิตี 5-2 ในเกมวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา นอกจากนี้ “เจมี่ วาร์ดี้” ยังเป็นนักเตะเพียงคนเดียวที่ทำ “แฮตทริก” ใส่เป๊ป กวาร์ดิโอลา ได้ถึง 2 ครั้ง

โดยครั้งแรกเกิดขึ้นในปี 2016 ที่ เลสเตอร์ ซิตี้ เอาชนะ แมนซิตี้ ได้ 4-2 ก่อนจะเกิดขึ้นอีกครั้งในนัดล่าสุด  โดยเป๊ป กวาร์ดิโอลา มีคิวพาทัพเรือใบสีฟ้าลงสนามอีกครั้งในเกม ลีพคัพ รอบ 16 ทีม พบกับ เบิร์นลีย์ ในวันที่ 1 ตุลาคมที่จะถึงนี้

คุณสามารถหาข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก ข่าวฟุตบอล รวมถึงบทควาฟุตบอลที่น่าสนใจจาก