ถึงเวลากลับบ้าน! ปีศาจเเดงกวักมือเรียก ” สมอลลิ่ง ” คืนรัง

สมอลลิ่ง

สมอลลิ่ง ทีมหมาป่าเหลือง-แดง ถึงกับต้องคอตกเพราะในการแข่งขันสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้ ทีมจะหมดสิทธิ์ใช้งาน คริส สมอลลิ่ง อย่างแน่นอน หลังจากที่มีข่าวออกมายืนยันแล้วว่าทีมปีศาจแดง ต้องการเรียกตัวนักเตะให้กลับคืนรังด่วน ถึงแม้จะมีความพยายามในการเจรจาเรื่องการยืมตัวนักเตะเเล้วก็ตาม แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผลแต่อย่างใด สื่อฟุตบอลชื่อดังแดนมักกะโรนีรายงาน 

ปีศาจเเดงกวักมือเรียก ” สมอลลิ่ง ” คืนรัง

สมอลลิ่ง

อาแอส โรม่า สโมสรระดับชั้นนำในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี งานนี้ถึงกับออกอาการเซ็งอย่างแรงเพราะไม่สามารถบรรลุข้อตกลงเจรจาในการต่อเวลายืมตัวนักเตะ คริส สมอลลิ่ง แข้งปราการหลังฝีเท้าดี ที่ตอนนี้ได้เป็นกำลังสำคัญหลักให้แก่ทีมเป็นอย่างมาก ทำให้ทีมได้รับผลกระทบสำหรับการแข่งขันในช่วงสัปดาห์หน้าศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก ที่กำลังจะมาถึง หากจะพูดถึงสัญญาของนักเตะอันที่จริงได้หมดอายุการใช้งานไปตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ทีมดังจากลีกอังกฤษยังคงเมินเฉยกับข้อเสนอการยืมตัวนักเตะ 

สมอลลิ่ง

แหล่งข่าวได้ออกมาเปิดเผยว่าทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโมสรดังแห่งลีกอังกฤษต้องการที่จะขายขาด คริส สมอลลิ่ง แข้งปราการหลังฝีเท้าดี ด้วยค่าหัวอยู่ที่ 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 720 ล้านบาท  ทำให้เขาถูกเรียกตัวกลับสโมสรเป็นการด่วนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับตลาดการซื้อ-ขายตัวนักเตะในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะถึงนี้ “เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าการแข่งขันในช่วงสัปดาห์หน้า คริส สมอลลิ่ง เขาจะไม่ได้ลงสนามแข่งขันกับเรา เพราะติดสัญญาการค้าแข้งบางอย่างกับทีมต้นสังกัด มันเป็นเรื่องที่น่าหนักใจเหมือนกัน เพราะในตอนนี้เขาเป็นผู้เล่นคนหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญกับการทำแผนทีมของเราเป็นอย่างมาก แต่ผมก็หวังว่าในอาทิตย์หน้าเราจะทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี” กุนซือใหญ่กล่าว 

สมอลลิ่ง

เว็บแนะนำ>>>>ข่าวฟุตบอล

Categories >>>>ข่าวฟุตบอลทั่วไป

น่าสนใจ! โรม่าหูผึ่งหลังเห็นราคาซื้อขาด “สมอลลิง” ไม่แพงอย่างที่คิด