“ ร็อดเจอร์ส ” เผยหลังจิ้งจอกเก็บเพิ่ม 3 คะแนนขึ้นแท่นครองอันดับทีมผู้นำหัวตาราง

ร็อดเจอร์ส 1
ร็อดเจอร์ส 1

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือใหญ่ของทีมสุนัขจิ้งจอก ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับการทำผลงานของบรรดาลูกทีมหลังจากจบเกมการแข่งขันเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทีมได้เปิดสนามต้อนรับและมีชัยเหนือคู่แข่งทีมเบิร์นลี่ย์ 4-2 ส่งผลให้เกมนี้ทีมสามารถเก็บ 3 คะแนนได้สำเร็จ โดยกุนซือใหญ่ยอมรับว่าค่อนข้างพอใจกับการทำผลงานของบรรดาลูกทีมแต่กว่าจะคว้าชัยได้สำเร็จก็เล่นเอาหืดขึ้นคอเพราะทีมคู่แข่งก็เล่นอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน

ร็อดเจอร์ส 2

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมคนเก่ง เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรระดับชั้นนำแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สามารถพาทีมเก็บ 3 คะแนนได้สำเร็จในเกมการแข่งขันนัดที่สองของศึกถ้วยผู้ดีเมื่อคืนวันอาทิตย์ จากเดิมที่ทีมมีอยู่แล้ว 3 คะแนนทำให้ในตอนนี้พวกเขามีเพิ่มเป็น 6 คะแนน ครองอันดับทีมที่มีคะแนนนำในระดับท็อปโฟร์ หลังจากจบเกมการแข่งขันกุนซือออกมาให้สัมภาษณ์ว่าค่อนข้างพอใจกับการทำผลงานของบรรดาลูกทีมที่เล่นกันอย่างเต็มที่ และอดปากไม่ได้ที่จะชื่นชมมานานักเตะของทีมคู่แข่งที่ใส่กันแบบไม่ยั้ง

ร็อดเจอร์ส 3


“สำหรับเกมการแข่งขันที่ผ่านมาผมรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมากกับทีมของคู่แข่งของเรา นักเตะของเขามีพัฒนาการที่แข็งแกร่งแล้วมีหลายจังหวะที่ผู้เล่นของเราเกือบจะพลาดท่า พวกเขาวางแผนเกมรุกมาได้เป็นอย่างดีหากทีมรักษามาตรฐานได้แบบนี้จนจบฤดูกาลผมเชื่อว่าเขาจะกลายเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวสำหรับหลายทีม การคว้า 3 คะแนนครั้งนี้แน่นอนว่ามีความหมายและส่งผลต่อทีมเป็นอย่างมาก ผมอยากจะให้นักเตะของเรามีความเชื่อมั่นแล้วมีความมั่นใจว่าเราจะสามารถคว้าถ้วยแชมป์ได้ไม่แพ้กับทีมเต็งทีมอื่น” เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กล่าว

คุณสามารถหาข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก ข่าวฟุตบอล รวมถึงบทควาฟุตบอลที่น่าสนใจจาก

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ โหดเกิ๊น! “โลเปเตกี” ยกยุโรปคงไม่มีทีมแบบเสือใต้อีกหลายปี