“ ดิมาเรีย ” ส่อแววโดนเช็คบิลอีกราย! หลักฐานชัด จงใจถมน้ำลายนัดพ่ายมาร์กเชย

ดิมาเรีย 3
ดิมาเรีย 1

ดิมาเรีย สำหรับเกมการแข่งขันนัดคู่สำคัญเป็นการพบกันระหว่างสองทีมดัง ทีมเปแอสเช พบกับทีมมาร์กเชย จบการแข่งขันสกอร์อยู่ที่ 0-1 แต่ยังมีอีกหลายประเด็นให้ต้องตามเคลียร์กันโดยในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งหลังนักเตะทั้งสองทีมได้เข้าปะทะคารมกันเกือบจะเกิดเหตุการณ์บานปลาย ทำให้ได้รับใบแดงไปทั้งหมด 5 ใบและยังมีใบเหลืองอีก 12 ใบ ไม่เว้นแม้แต่ อังเคล ดิมาเรีย ที่อาจจะต้องโดนโทษแบนหลังจากที่เขาได้ถมน้ำลายใส่นักเตะทีมตรงข้าม จากการรายงานข่าวสื่อเมืองน้ำหอม 

ดิมาเรีย 2

อังเคล ดิมาเรีย สุดยอดปีกคนเก่งของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส อาจจะต้องโดนใบแดงย้อนหลังและได้รับโทษแบนตามเพื่อนร่วมทีมกันไปยาว ๆ หลังจากที่เหยี่ยวข่าวฟุตบอลตาดีได้ออกมารีเพลย์ ภาพของเขาขณะกำลังถมน้ำลายใส่ อัลบาโร กอนซาเลซ ผู้เล่นกองหลังของทีมฝั่งตรงข้าม โดยเขาจะต้องถูกแบนอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 6 เกมการแข่งขัน เพราะพฤติกรรมของนักเตะขัดต่อข้อบังคับมาตรการควบคุมโรคการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19

ดิมาเรีย 3

ถึงแม้ในเกมการแข่งขันคู่เดือดประจำคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาดังกล้องวีเออาร์จะไม่สามารถจับพฤติกรรมของปีกคนเก่งได้ แต่จากภาพการแข่งขันในเทปย้อนหลังจะเห็นได้ชัดว่านักเตะจงใจที่จะถมน้ำลายใส่นักเตะคู่แข่ง หลายฝ่ายเชื่อว่า อังเคล ดิมาเรีย แข้งฝีเท้าดี จะต้องได้รับบทลงโทษย้อนหลังอย่างแน่นอน ซึ่งในเวลานี้เพื่อนร่วมทีมของเขาที่เป็นตัวเริ่มจุดประเด็น เนย์มาร์ ก็ได้รับโทษแบนไปถึง 7 นัดด้วยกัน จากการที่เขาไม่สามารถระงับอารมณ์ได้จนเผลอปล่อยหมัดไปชกที่ด้านหลังศีรษะของนักเตะคู่กรณี

ฝากติดตามเว็บได้ที่ วงการฟุตบอล และบทความเกี่ยวกับฟุตบอล

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ ส.บอลไทย โดนเอเอฟซี สั่งปรับเงิน ฐานแฟนบอลด่าผู้ตัดสิน เกมพ่ายซาอุฯ