“สักวันต้องเกิดขึ้น” เอ็มบั๊บเป้ แจ้ง เปแอสเช ต้องการย้ายออกจากทีมปี 2021

เอ็มบั๊บเป้ รูปที่ 3

เอ็มบั๊บเป้ The Time สื่อชื่อดังของอังกฤษตีข่าวว่า คลิยันเอ็มบั๊บเป้ ดาวเตะคนสำคัญของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง แจ้งต่อสโมสรต้นสังกัดแล้วว่า

เขามีความต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ฤดูกาล 2021

เอ็มบั๊บเป้ แจ้งเปแอสเช ต้องการย้ายออกจากทีมปี 2021

เอ็มบั๊บเป้ รูปที่ 1

          เอ็มบั๊บเป้ ฟอร์มโดดเด่นขึ้นมาจากการเล่นให้กับทีมโมนาโก ก่อนที่ เปเอสเช จะยื่นข้อเสนอดึงตัวดาวรุ่งวัย 18 ปี มาร่วมทีมในฤดูกาล 2018 โดยเซ็นสัญญาเป็นระยะเวลา 4 ปี ขณะที่ตอนนี้เอ็มบั๊บเป้ อายุ 21 ปี สัญญาเหลืออีก 2 ปี ยังไม่มีท่าทีการตกลงเซ็นสัญญาต่อแต่อย่างใด ทำให้หลายฝ่ายจับตาในตลาดซัมเมอร์หน้าที่เขาจะเหลือสัญญาอีกแค่ 1 ปี

เพราะหากถึงเวลานั้นดาวเตะสัญชาติฝรั่งเศสยังไม่ต่อสัญญาอีก จะกลายเป็นฝั่งของ เปเอสเช ที่ถูกบีบให้ขายนักเตะคนสำคัญของทีมด้วยราคาที่สมเหตุสมผล มิเช่นนั้นจะเสียเขาไปฟรี ๆ เมื่อถึงซัมเมอร์ฤดูกาล 2022

เอ็มบั๊บเป้ รูปที่ 2

          สำหรับเกียรติประวัติของเอ็มบั๊บเป้ เป็นผู้เล่นที่โด่งดังตั้งแต่อายุยังน้อยและกวาดแชมป์ในประเทศได้หมดทุกถ้วยทุกใบกับ เปเอสเช แล้ว ส่วนในสีเสื้อทีมชาติเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่จะขาดไปเสียมิได้ อีกทั้งช่วยประเทศบ้านเกิดคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาแล้ว 1 ครั้ง ในฟุตบอล 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ทำให้เขาเป็นนักเตะอายุเพียง 21 ปี ที่มีโปรไฟล์สูง หลายฝ่ายจึงมองว่าขนาดของทีมเปเอสเช เล็กเกินไปสำหรับเขาเอ็มบั๊บเป้ ต้องหาต้นสังกัดและความท้าทายใหม่เพื่อโอกาสประสบความสำเร็จในระดับสูงที่ต่อเนื่อง

เอ็มบั๊บเป้ รูปที่ 3

          และแน่นอนว่าเมื่อใดก็ตามที่มีข่าวว่าเอ็มบั๊บเป้ จะย้ายทีม ชื่อของ เรอัล มาดริด จะขึ้นมาเป็นเต็งหนึ่งทุกครั้งที่จะได้ดาวเตะสัญชาติฝรั่งเศสผู้นี้ไปร่วมทีม ซึ่งนอกเหนือจากศักยภาพทีมที่มีพร้อมอยู่แล้ว ตัวของเอ็มบั๊บเป้ เองก็มี คริสเตียนโน โรนัลโด้ และซีเนอดีน ซีดาน ดาวเตะร่วมสัญชาติ เป็นไอดอลในวัยเด็กของเอ็มบั๊บเป้ ถึงขนาดมีรูปของตำนานทั้งสองนี้ติดอยู่บนหัวเตียงนอน

          แต่ถึงอย่างไรก็ตามโลกลูกหนัง ล้วนเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เช่น ซีดาน อาจไม่ได้อยู่กับมาดริดถึงฤดูกาลหน้า เมสซี่ อาจลำลาบารซ่า หรือแมนซิตี้ ต้องการไล่ล่าสตาร์คนใหม่ สิ่งที่อาจเกิดขึ้นเหล่านี้ล้วนมีผลต่อการย้ายทีมของเอ็มบั๊บเป้ และเป็นไปได้อย่างยิ่งว่าตลาดการซื้อนักเตะช่วงซัมเมอร์ฤดูกาล 2021 จะมีการโยกย้ายตัวผู้เล่นให้ได้ลุ้นกันมากกว่าซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน     

คุณสามารถหาข้อมูลฟุตบอลและข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก ข่าวฟุตบอล รวมถึงบทควาฟุตบอลที่น่าสนใจจาก

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ บอสยันเอง! “แลมพาร์ด” เผย เชลซี จ่อเปิดตัว “เอดูอาร์ เมนดี้”