กินแห้วกันเป็นแถว! ต้นสังกัดคว้าตัว“ กรีลิช ” เซ็นสัญญาพร้อมยกตำแหน่งแข้งคนสำคัญ

กรีลิช 1
กรีลิช 1

ในที่สุดก็ปิดดีลการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ไปกันอย่างเรียบร้อย แจ็ค กรีลิช นักเตะกัปตันทีมคนสำคัญของสิงห์ผงาด ที่ตกเป็นข่าวพัวพันเป้าหมายหัวของทีมดังลีกผู้ดีมาตลอดทั้งฤดูกาล ทำเอาทีมต้นสังกัดของนักเตะต้องรู้สึกร้อน ๆ หนาว ๆ จนในที่สุดออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าทีมสโมสรได้คว้าตัวนักเตะมาเซ็นสัญญาฉบับใหม่อย่างเป็นทางการและสัญญาฉบับนี้จะกินอายุการทำงานขยายออกไปจนถึงปี 2025 

กรีลิช 2

เมื่อวันอังคารที่ 15 กันยายนที่ผ่านมาทีมแอสตัน วิลล่า สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้มอบสัญญาฉบับใหม่ให้แก่กัปตันทีมคนสำคัญ แจ็ค กรีลิช นักเตะวัย 25 ปี ที่อยู่เป็นนักเตะภายใต้สังกัดมาตั้งแต่เยาว์วัยจนในเมื่อปี 2013 ได้ประเดิมลงแข่งขันกับผู้เล่นชุดใหญ่เป็นครั้งแรกและทำผลงานให้แก่ทีมได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าในปี 2016 ผลงานภาพรวมจะทำได้อย่างตกต่ำจนทำให้ต้องตกชั้นในที่สุด แต่ในล่าสุดฤดูกาลที่แล้วทีมก็สามารถกลับเข้ามาเล่นในลีกใหญ่ได้อีกครั้ง โดยนักเตะตกเป็นที่จับตามองจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จนในที่สุดทีมต้นสังกัดแข้งได้คว้าตัวนักเตะมาต่อสัญญาเป็นที่เรียบร้อย

กรีลิช 3

ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วจนถึงเวลานี้นักเตะได้ลงแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 159 นัดและสามารถทำประตูให้กับทีมไปได้ทั้งหมด 23 ประตู ภายหลังการต่อสัญญาฉบับใหม่ล่าสุดนักเตะได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกดีใจกับการที่ได้ต่อสัญญาฉบับนี้ถึงแม้ว่าจะมีทีมอื่นให้ความสนใจในตัวผม แต่ผมก็ยังยืนยันว่าจะอยู่ค้าแข้งกับสโมสรทีมต่อไป ที่นี่ไม่ได้เป็นแค่เพียงสโมสรทีมเท่านั้นแต่เป็นเหมือนบ้านและผมมีความสุขมากที่ยังคงเป็นกำลังสำคัญให้แก่ทีม”

คุณสามารถหาข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก ข่าวฟุตบอล รวมถึงบทควาฟุตบอลที่น่าสนใจจาก

ข่าวกีฬาอื่นๆ “มาเน” รับหงส์แดงโชคดีมากได้ยอดแข้งอย่าง “ธิอาโก” ร่วมทัพ