เล่นดีได้อยู่ยาวปีศาจแดงดำซื้อตัว อันเต้ เรบิช ถาวร

อันเต้ เรบิช เรบิช3

อันเต้ เรบิช เป็นนักเตะกองหน้าชื่อดังแห่งทีมชาติโครเอเชีย อดีตนักเตะของทีมฟิออเรนติน่า ในปี 2013 หากแต่ลงเล่นให้กับทีมจริงๆแค่ 8 นัดทำไปได้ 2 ประตู ก่อนที่อันเต้ เรบิช จะถูกยืมตัวไปเล่นให้กับแอร์เบไลป์ซิก ปี 2016 ตามมาด้วยทีม เฮลาส เวโรนา,ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

อันเต้ เรบิช เรบิช1

ก่อนที่จะได้ย้ายไปอยู่อย่างถาวรกับทีมไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ในปี 2017 จากนั้นในปี 2019 ฤดูกาล 2019-2020

ที่ผ่านมาทีมปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน ก็ได้ยืมตัวอันเต้ เรบิช ไปเล่นให้กับทีมพวกเขาในสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล ซึ่งอันเต้ เรบิช ก็ไม่ได้ทำให้ทีมปีศาจแดงดำต้องผิดหวัง เมื่อเล่นให้กับทีมไป 30 นัด สามารถยิงประตูไปให้กับทีมมากถึง 12 ประตู ด้วยกัน แน่นอนว่าด้วยจำนวนประตูดังกล่าวมันทำให้ทีมปีศาจแดงดำประทับใจกับผลงานการเล่นของเขาเป็นอย่างมากจนไม่อาจปล่อยตัวเขากลับไปอยู่ทีมเดิมได้ง่ายๆ

อันเต้ เรบิช เรบิช2

โดยล่าสุดมีข่าวยืนยันออกมาแล้วว่า ทางทีมเอซีมิลานได้ตัดสินใจแล้วว่า นักเตะที่ชื่อ อันเต้ เรบิช เป็นนักเตะที่ใช่ของทีมพวกเขาที่ไม่อาจปล่อยให้เดินทางกลับไปต้นสังกัดเดิม เพราะไม่แน่ว่าจะมีทีมฟุตบอลทีมอื่นรอคอยเสียบดึงตัวเข้าไปร่วมทีมต่อไปก็เป็นได้ ทำให้ทางเอซีมิลานได้ทำการขอซื้อตัวอันเต้ เรบิช จากทีมไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต แห่งบุนเดสลีกาลีกเยอรมัน ให้ย้ายมาอยู่กับทีมเอซีมิลานอย่างถาวร โดยทำการเซ็นสัญญายาวไปจนถึงปี 2025 ซึ่งนอกจากจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการจากทางทีมสโมสรเอซีมิลานแล้ว ก็ยังมีการประกาศเพิ่มเติมว่าอันเต้ เรบิช จะได้สวมเสื้อหมายเลข 12 สำหรับรถลงแข่งขันให้กับทีมปีศาจแดงดำในฐานะนักเตะของทีมจริงๆในฤดูกาลนี้

อันเต้ เรบิช เรบิช3

หลังจากที่ฤดูกาลที่ผ่านมาเขาใช้เบอร์ 18 ในการเล่นให้กับทีมปีศาจแดงดำในฐานะนักเตะที่ยืมตัวมา ซึ่งการประกาศซื้อตัวนักเตะคนนี้อย่างถาวรทั้งที่สัญญายืมตัวแต่เดิมของอันเต้ เรบิช ที่เอซีมิลานทำการยืมตัวแบบสลับขั้ว อังเดร ซิลวา นักเตะของทีมที่ย้ายไปอยู่กับทีมแฟรงก์เฟิร์ตด้วยสัญญายืมตัวในปี 2019 ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ซิลวา เอง

ก็ได้มีการประกาศย้ายไปอยู่กับทีมไอน์ทรัคแฟร้งค์เฟิร์ตอย่างถาวรไปแล้วเช่นเดียวกัน นอกจากอันเต้ เรบิช แล้ว ตั้งแต่ต้นเดือน กันยายน 2020 ที่ผ่านมาทีมเอซีมิลานได้มีประกาศขยายสัญญา อิบราฮิโมวิช ไปคิดถึงปี 2021 อีกด้วย

ฝากติดตามเว็บได้ที่ วงการฟุตบอล และบทความเกี่ยวกับฟุตบอล

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ ยังมีเวลาปรับจูน! “โซลชา” โอดทีมเตรียมตัวน้อยไปหน่อยชี้ยังต้องเสริมแกร่งเพิ่ม