” คูตินโญ่ ” หมดเวลายืมแข้ง กลับเจ้าบุญทุ่ม!หงส์แดงรอกินเงินเย็น

คูตินโญ่ p1
คูตินโญ่ p1

ยังคงต้องจับตาดูเส้นทางค้าแข้งต่อไปสำหรับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ผู้เล่นกองกลางฝีเท้าดี ฤดูกาลหน้ามีความเป็นไปได้สูงที่จะกลับมาลงสนามให้กับทีมบาร์เซโลน่าอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่นักเตะได้รับความสนใจจากกุนซือคนใหม่ของทีมถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ทีมจะได้ปล่อยตัวนักเตะในสัญญาแบบให้ยืมแก่ทีมบาเยิร์น มิวนิค และการกลับมาลงสนามให้กับทีมต้นสังกัดในครั้งนี้จะทำให้ทีมต้นสังกัดเก่าแข้งทีมหงส์แดง ได้รับผลประโยชน์จากสัญญาซื้อ-ขายนักเตะ จากการรายงานข่าวสื่อกีฬาชื่อดัง 

คูตินโญ่ p2

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ สุดยอดกองกลางสารพัดประโยชน์ ทีมเจ้าบุญทุ่ม สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนัง ลา ลี กา สเปน อาจจะกลับมาลงสนามเล่นให้กับทีมอีกครั้งหนึ่งภายใต้การคุมบังเหียนของกุนซือคนใหม่ โรนัลด์ คูมัน ที่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีรายชื่อนักเตะให้เป็นส่วนหนึ่งในผู้เล่นตัวจริงในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ก่อนหน้านี้อนาคตของนักเตะเป็นที่ถกประเด็นกันอย่างกว้างขวางถึงความไม่แน่นอนในเส้นทางอาชีพนักฟุตบอล ซึ่งในการแข่งขันฤดูกาลก่อนหน้านี้ทีมต้นสังกัดได้ส่งตัวนักเตะไปเล่นกับทีมเสือเหลือง จนครบสัญญานักเตะก็ไม่ได้รับสัญญาฉบับถาวรแต่อย่างใด

คูตินโญ่ p3


การลงเล่นในครั้งนี้ได้สัญญาค้าแข้งที่ผูกอยู่กับทีมต้นสังกัดเดิมทุก 15 เกมการแข่งขัน จะทำให้ทีมต้นสังกัดเก่านักเตะได้รับเงินเป็นจำนวน 4.5 ล้านปอนด์ โดยสัญญานี้จะมีผลไปจนกว่านักเตะลงสนามครบทั้งหมด 90 เกม โดยปัจจุบันนักเตะได้ทำการแข่งขันลงสนามไปทั้งหมด 76 เกม ถึงแม้จะไม่มีเครื่องยืนยันการันตีได้ว่าในฤดูกาลหน้าเราจะได้เห็นเขาลงมาอวดโฉมในสนามจริงดังข่าวลือหรือไม่ เพราะยังมี 2 ทีมดังจากฝั่งอังกฤษให้ความสนใจในตัวเขา ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เช่นกันและทีมอาจจะเลือกปล่อยตัวนักเตะแทน

ฝากติดตามเว็บ>>>>วงการฟุตบอล

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวและข้อมูลอื่นๆ “ฟลิค” กล่าวลา “ธิอาโก” ยินดีกับหงส์แดงได้สุดยอดเเข้งที่ดีเข้าร่วมทีม