เมสซี่ กลับมาโชว์เทพอีกครั้ง ลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมต้นสังกัดครั้งแรกหลังเกิดประเด็นฉาว

เมสซี่ 1

กลับมาโชว์เทพอีกครั้ง “เมสซี่” ลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมต้นสังกัดครั้งแรกหลังเกิดประเด็นฉาว 

เมสซี่ 2

ในที่สุดภาพที่บรรดาแฟนบอลต่างรอคอยกันมากที่สุด ภาพของ ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดดาวยิงระดับโลก สามารถกลับมาลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมต้นสังกัดในสนามได้อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักเตะได้ออกมาประกาศขอแยกทางกับทีมต้นสังกัด เพราะไม่ลงรอยกับบรรดาบอร์ดบริหารทีมรวมถึงผู้จัดการทีมคนใหม่ที่ตัดสิทธิ์ทุกอย่างของนักเตะอย่างไม่ไว้หน้าแม้นักเตะจะสร้างผลงานให้แก่ทีมมาอย่างนับไม่ถ้วน จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดัง สกาย สปอร์ต 

เมสซี่ 3

ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดดาวยิงที่ดีที่สุด ของทีม บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าแข้ง ลา ลี กา สเปน ได้ลงฝึกซ้อมในสนามของทีมต้นสังกัดเป็นครั้งแรกหลังจากที่ก่อนหน้านี้ตลอดทั้งสัปดาห์เกิดประเด็นข่าวในวงการฟุตบอลระดับโลก ถึงการที่นักเตะต้องการอยากจะย้ายทีมเพราะมีปัญหากับบรรดาผู้บริหารทีมจนไม่สามารถมองหน้าและกลับมาพูดคุยกันได้เหมือนเดิม แถมรอยร้าวของกุนซือคนใหม่ที่ปะทุขึ้นอย่างรุนแรงทำให้นักเตะไม่สามารถทนรับแรงกดดันอยู่เป็นกำลังสำคัญหลักกับทีมได้จนครบสัญญา 

สุดท้ายแล้วนักเตะก็ได้เลือกที่จะเดินหน้าเป็นกำลังสำคัญให้แก่ทีมต้นสังกัดต่อไปจนครบสัญญา ตัวนักเตะได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากที่มีปัญหากันมาอย่างยาวนานว่าเขาเลือกที่จะไม่เป็นศัตรูกับทีมรักและเลือกที่จะทำเพื่อครอบครัวของตนเองต่อไป สถานการณ์ในช่วงเวลานั้นทีมได้ออกมาประกาศค่าเหนื่อยนักเตะที่มากถึง 700 ล้านยูโร ทำให้ไม่มีทีมไหนที่จะใจกล้าพอที่จะทุ่มเงินมหาศาลขนาดนี้เพื่อกระชากตัวนักเตะ และสัญญาฉบับนี้จะหมดในฤดูกาลหน้าซึ่งหลังจากนั้นนักเตะจึงจะสามารถเลือกเส้นทางค้าแข้งได้อย่างตามใจชอบตามคำมั่นของประธานสโมสรทีม 

ฝากติดตามเว็บได้ที่ วงการฟุตบอล และบทความเกี่ยวกับฟุตบอล

ข่าวฟุตบอล อื่นๆ OFFICIAL! คริสตัล พาเลซ บรรลุข้อตกลงยืมตัว “บาทชัวยี” จาก เชลซี