เครื่องกำลังร้อน “ ฮาแวร์ตซ์ ” ไม่รอช้ารีบลงสนามวอมแข้งกับสิงห์บลู

ฮาแวร์ตซ์ 2

เครื่องกำลังร้อน “ฮาแวร์ตซ์” ไม่รอช้ารีบลงสนามวอมแข้งกับสิงห์บลู

ฮาแวร์ตซ์ 1

ไค ฮาแวร์ตซ์ แข้งป้ายแดงคนใหม่ของทีมสิงโตน้ำเงินครามไม่ปล่อยให้เสียเวลา หลังจากที่เป็นนักเตะย้ายออกจากรัง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาเป็นนักเตะของสโมสรอย่างเต็มตัวเขาก็ร่วมลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมทันทีแล้วเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวยเสียด้วย อีกทั้งยังได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากกุนซือใหญ่ของทีมและบรรดาแฟนบอลที่รอคอยการมาของเขาอย่างใจจดใจจ่อ จากการรายงานข่าวของสื่อฟุตบอลกีฬาต่างประเทศ

ฮาแวร์ตซ์ 2

ไค ฮาแวร์ตซ์ แข้งชาวเยอรมัน ทีมเชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าแข้งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ประเดิมสนามร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเมื่อวันเสาร์ที่ 5 กันยายนที่ผ่านมาและดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้อย่างสวย ซึ่งหลายฝ่ายคาดการณ์กันว่าในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่จะเปิดฉากการแข่งขันนัดแรกในวันที่ 12 กันยายนที่กำลังจะมาถึงมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ทีมจะได้ใช้งานแข้งกองกลางรายนี้ทันเวลา โดยงค่าตัวในการกระชากแข้งรายนี้อยู่ที่ 71 ล้านปอนด์หรือประมาณ 2,900 บาท บวกกับสัญญาที่ร่างกันยาวไปถึง 5 ปีเต็ม 

ฮาแวร์ตซ์ 3


สำหรับดีลในการกระชากตัว ไค ฮาแวร์ตซ์ แข้งกองกลางอนาคตไกล จะส่งผลให้ทีมมีความแข็งแกร่งในแผงกองกลางมากกว่าที่เคยเป็น ซึ่งกูรูหลายสำนักออกมาคาดการณ์กันว่าฤดูกาลนี้มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ทีมสิงห์บลูจะเป็นทีมอันดับตัวเต็งที่มีความน่ากลัวและสามารถคว้าถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษของฤดูกาลใหม่ได้ โดยการแข่งขันสำหรับฤดูกาลใหม่ในนัดแรกทีมมีโปรแกรมดวลแข้งเจอกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ในวันจันทร์ที่ 14 กันยายน จะมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ทีมจะได้ใช้งานแข้งกองกลางรายนี้เพราะภายในสโมสรทีมมีนักเตะหลายคนติดภารกิจรับใช้การแข่งขันฟุตบอลทีมชาติ

ฝากติดตามเว็บได้ที่ วงการฟุตบอล และบทความเกี่ยวกับฟุตบอล

ข่าวกีาอื่นๆ ปธ.แรนส์ รับ เชลซี จ่อปิดดีลคว้า “เมนดี้” เฝ้าเสา