2 ทีมที่ เมสซี่ มีสิทธิ์จะไปเล่นด้วย

เมสซี่ messi 3

เมสซี่ หลังจากบาร์เซโลน่าแพ้บาเยิร์นมิวนิคแล้วตกรอบยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก  ผู้เล่นตัวหลักของทีมอย่างลิโอเนล ผู้เล่นที่อยู่คู่กับทีมบาร์เซโลน่ามาอย่างยาวนานก็ประกาศขอย้ายทีม เนื่องด้วยความตกต่ำของทีมบาร์เซโลน่า ทำให้เขาอยากหาโอกาสใหม่ ๆ ในการเล่นฟุตบอล ในวัย 33 ปีเขาเล่นให้กับทีมบาร์เซโลน่าตั้งแต่รุ่นเยาวชนจนกระทั่งถึงทีมชุดใหญ่ตอนนี้ก็เป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้ว

เมสซี่ มีสิทธิ์จะไปเล่นด้วย โอกาสใหม่ ๆ ในการเล่นฟุตบอล ในวัย 33 ปี

เมสซี่ City football groupเมสซี่ City football group

ข่าวที่ดังที่สุดก็คงหนีไม่พ้นข่าวที่ลิโอเนล เมสซี่จะขอย้ายทีม และมีทีมดัง ๆ หลากหลายทีมสนใจในตัว ลิโอเนล เมสซี่ซึ่งทีมที่มีโอกาสมากที่สุดนั่นก็คือทีมดังแห่งเกาะอังกฤษที่อยู่เมืองแมนเชสเตอร์  อย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่มีเป๊ป กวาร์ดิโอล่าคุมทีมอยู่ ถ้าหากเขาหรือนี้เป็นจริงลิโอเนล เมสซี่จะได้หวนคืนกลับมาร่วมทีมกับผู้จัดการทีมคนเก่า 

เมสซี่ messi 2

 เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เคยเป็นอดีตผู้จัดการทีมให้กับบาร์เซโลน่า แล้วผ้าที่บาร์เซโลน่าเป็นแชมป์ทั้งลาลีกาสเปนและแชมป์บอลถ้วยอย่างยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกมาแล้วหลายสมัย การห่วงคืนมาพบกันของทั้งสองคนจึงเป็นที่น่าจับตามอง โดยข่าวลือก็แพร่สะพัดมาสักพักนึงหลังจากที่ลิโอเนล เมสซี่ประกาศข่าวย้ายทีม เขาก็ไม่ไปตรวจร่างกายกับทีมบาร์เซโลน่า แล้วมีข่าวลือว่าพ่อของลีโอเมสซี่ได้มีการเจรจากับทีมแมนซิตี้

เมสซี่ messi 3

ข่าวล่าสุดก็คือถ้าย้ายมาถิ่นเรือใบสีฟ้าแมนซิตี้จริง ๆ จะทำให้เขาโอกาสเล่นให้กับทีมนิวยอร์กซิตี้ด้วย เนื่องจากทั้งสองทีมนั้นมี City Football Group เป็นเจ้าของทีม

พ่อเขาลือนี้เป็นจริงลิโอเนล เมสซี่จะเซ็นสัญญา 5 ปีเพื่อนร่วมทีมแมนซิตี้ 3 ปีและทีมนิวยอร์กซิตี้  ในเมเจอร์ลีกซอคเกอร์สหรัฐอีก 2 ปี 

          เนื่องจาก เมสซี่เป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถมากทำให้ค่าฉีกสัญญาจากทีมบาร์เซโลน่ามากถึง 700 ล้านยูโรและถ้าหากเข้ามาร่วมทีมจริงๆด้วยสัญญา 5 ปีลีโอเนลเมสซี่จะได้รับค่าเหนื่อยตลอดการร่วมทีมกับแมนซิตี้และนิวยอร์กซิตี้ทั้งหมด 700 ล้านยูโร

ลองเข้าไปติดตาม ข่าวฟุตบอล เพิ่มเติมได้ และมีบทความที่น่าใจให้เลือกชมที่ข่าวฟุตบอลทั่วไป ข้อมูลข่าวสารอื่นๆ พร้อมจีบนะ! สื่อดังเผยหงส์แดงจับตาสถานการณ์ “กรีซมันน์” อย่างใกล้ชิด