ยังคงหาบทสรุปไม่ได้!ปืนโตยังไร้คำตอบต่อสัญญา “ โอบาเมยอง ”

โอบาเมยอง p3

โอบาเมยอง เดอะ มิร์เรอร์ สื่อข่าวกีฬาจากอังกฤษออกมาระบุว่าทีมอาร์เซน่อลยังคงมีความหวังกับการที่จะต่อสัญญาร่วมกับ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง นักเตะกองหน้าฝีเท้าดีให้ได้ก่อนที่การแข่งขันศึกพรีเมียร์ลีกครั้งหน้าจะมาถึง ซึ่งจะเหลือเวลาแค่ไม่ถึงสัปดาห์กว่าเท่านั้นพร้อมกับนักเตะคนอื่น ๆ ในทีมอีกสองคนที่ยังคงไม่ได้คำตอบในเรื่องสัญญาค้าแข้งฉบับใหม่เช่นกัน เช่น เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส แข้งสุดแกร่งที่ตอนนี้กำลังตกเป็นข่าวเรื่องการหมายหัวจากทีมสิงโตน้ำเงินครามทีมคู่ปรับร่วมลีก และ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ผู้รักษาประตูจอมเหนียวของทีม 

“ โอบาเมยอง ” ปืนโตยังไร้คำตอบต่อสัญญา

โอบาเมยอง p1

ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าคนเก่งของทีมไอ้ปืนโต สโมสรระดับชั้นนำแห่งวงค้าแข้งการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ในตอนนี้ยังคงปิดเงียบเรื่องต่อสัญญากับทีมต้นสังกัดถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้กุนซือใหญ่ของทีมจะออกมายืนยันด้วยตัวเอง ว่าทีมต้นสังกัดมีความพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเหนี่ยวรั้งตัวนักเตะเอาไว้ ซึ่งสาเหตุของการไม่ต่อสัญญาก่อนหน้าเพราะแข้งไม่สามารถโชว์ฟอร์มการทำผลงานและลูกยิงประตูลูกสวย ๆ ออกมาได้แบบเช่นเคยทำให้หมดไฟที่จะลงสนาม ถึงแม้ว่าการแข่งขันในศึกเอฟ เอ คัพ นักเตะจะเป็นตัวแปรสำคัญที่พาทีมคว้าถ้วยแชมป์ได้ก็ตามที 

โอบาเมยอง p2

แหล่งข่าวเจ้าเดิมอ้างว่าทีมสโมสรตั้งใจที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยให้แก่นักเตะเป็นสัปดาห์ละ 25,00000 ปอนด์ ก่อนที่จะเริ่มต้นเปิดฉากฤดูการแข่งขันศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษครั้งใหม่ที่จะจัดขึ้นโดยจะมีการเปิดสนามนัดแรกในวันที่ 12 กันยายนที่จะถึงนี้ จึงมีความจำเป็นอย่างมากที่ทีมและตัวของนักเตะจะต้องหาบทสรุปและเซ็นปากกาลงบนสัญญาฉบับใหม่กับ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าวัย 31 ปีให้ได้

โอบาเมยอง p3

ฝากติดตามเว็บได้ที่ วงการฟุตบอล และบทความเกี่ยวกับฟุตบอล

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ ก็มาดิครับ! “ชิรูด์” ไม่หวั่น “แวร์เนอร์” ย้ายมาแย่งตัวจริง