บรรดาแฟนบอลมีเฮ! “ เมสซี่ ” ขานหน้ารับเปิดโต๊ะเจรจาสัญญาฉบับใหม่ปีศาจแดง

เมสซี่
เมสซี่

สื่อข่าวรายงาน ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงระดับโลกยอมที่จะเปิดโต๊ะเจรจาเพื่อพูดคุยถึงสัญญาฉบับใหม่ที่ถูกติดต่อมาจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีความตั้งใจต้องการอยากจะดึงตัวนักเตะเข้ามาร่วมทัพเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าค่าหัวในการฉีกสัญญาของแข้งวัย 33 ปีจะสูงเป็นประวัติการณ์ก็ตามที แต่เชื่อว่าการที่นักเตะหมดใจอยู่ค้าแข้งกับทีมต้นสังกัดนั้นจะทำให้การดึงตัวง่ายขึ้นยิ่งกว่าเดิม

เมสซี่

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงระดับโลก ของทีมบาร์เซโลน่า สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการลา ลี กา สเปน กำลังได้รับความสนใจอย่างหนักจากหลากหลายทีมและหลากหลายลีกลูกหนังด้วยกัน และอีกหนึ่งในทีมที่ไม่ยอมแพ้และเดินเครื่องเจรจาสัญญายังเต็มสูบนั่นก็คือทีมปีศาจแดง ที่หมายหวังจะกระชากตัวดาวยิงเข้ามาสมทบทับให้ได้ในซีซั่นหน้าเพื่อกลับมาครองตำแหน่งความเป็น Top 4 แห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีกอีกครั้งหนึ่ง พรีเมียร์ลีกอังกฤษยังคงเป็นเป้าหมายและหลีกการแข่งขันเต็งอันดับหนึ่งที่มีความเป็นไปได้สูงที่นักเตะจะยอมเปลี่ยนเส้นทางค้าแข้งของตัวเองมาอยู่ที่นี่แทน 

เมสซี่

หากข่าวลือดังกล่าวเป็นเรื่องจริงจะทำให้ทีมอาจจะต้องเหนื่อยในการไล่ล่าตัวสักนิด เพราะมีทีมคู่แข่งร่วมลีกอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่พร้อมจะทุ่มเงินมหาศาลไล่ล่าคว้าตัวแข้งรายนี้เช่นกันแถมยังมีดินพิเศษแถมตัวนักเตะให้ถึง 3 คนแก่ต้นสังกัดของดาวยิงอีกด้วย แต่ถึงกระนั้นข่าวก็ได้ออกมาว่าการเปิดโต๊ะเจรจาในครั้งนี้ได้เดินความคืบหน้าไปจนถึงค่าเหนื่อยที่นักเตะจะได้รับอีกด้วยและดูเหมือนว่าแข้งดาวดัง ลิโอเนล เมสซี่ ก็พึงพอใจที่จะหันมาเล่นให้แก่ทีมดังอังกฤษ 

ฝากติดตามเว็บได้ที่ วงการฟุตบอล และบทความเกี่ยวกับฟุตบอล

ข่าวฟุตบอลอื่นๆ มาไม้แข็ง! บาร์เซโลน่า ยื่นคำขาดถึงทุกทีมอยากได้ “เมสซี่” ต้องจ่ายราคานี้ …