ช็อคระดับวงการฟุตบอล! “ เมสซี่ ” ไม่ทนเก็บกระเป๋าเผ่นหนีบาร์ซ่า

เมสซี่
เมสซี่

เมสซี่ ทุกสื่อกีฬาฟุตบอลลูกหนังสเปนตีข่าว ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดดาวยิงระดับโลก ที่ล่าสุดแหล่งข่าวได้ออกมายืนยันแล้วว่า เจ้าตัวได้เดินหน้าเข้าไปพูดคุยกับผู้บริหารด้วยตัวเองเรื่องการขอย้ายทีม หลังจากที่ก่อนหน้านี้เป็นข่าวคลุมเครือกันมาได้สักพักใหญ่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวนักเตะและทีมต้นสังกัดที่ดูเหมือนจะเลวร้ายเป็นอย่างมากจนไม่สามารถประสานรอยร้าวให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง ถึงแม้จะมีหลายกระแสออกมาเรียกร้องให้ทีมต้นสังกัดยื้อตัวนักเตะดาวยิงรายนี้ไว้ก็ตามทีแต่ก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้ยาก 

เมสซี่

ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะระดับโลก ของทีมบาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังแดนกระทิงเดือด ได้เจรจากับประธานสโมสรทีม ตัวเขามีความต้องการที่จะโบกมือลาทีมและเก็บกระเป๋าย้ายรังทันทีในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยจะเปิดโอกาสให้หลายทีมได้ยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวเขาไปร่วมทัพ หลังจากที่นักเตะหมดใจที่จะอยู่ค้าแข้งให้แก่ทีมตั้งแต่นัดที่พ่ายแพ้ให้แก่ทีมบาเยิร์น มิวนิค 2-8 ประตู บรรดาแฟนบอลต่างกล่าวขานว่าเป็นนัดการแข่งขันที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรทีม 

เมสซี่

ดาวยิงวัย 33 ปี ที่ในตอนนี้เป็นที่ชัดเจนอย่างแน่นอนว่าเขาไม่ต้องการลงเตะให้แก่ทีมต้นสังกัดอีกต่อไป และจะไม่มีการปรับความเข้าใจหรือประสานรอยร้าวที่เกิดขึ้นในทีม ทำให้ตอนนี้ ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะดาวยิงกลายเป็นที่หมายตาจากทุกสโมสรจากหลากหลายเรื่องที่ต้องการจะคว้าตัวของแข้งรายนี้ไปร่วมทัพด้วย ด้วยความที่เขาเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงระดับโลก และสถิติในการลงแข่งขันให้กับทีมต้นสังกัดถึง 731 เกมและสามารถสังหารประตูชัยไปได้สูงถึง 634 ประตู

ฝากติดตามเว็บได้ที่ วงการฟุตบอล และบทความเกี่ยวกับฟุตบอล

ข่าวอื่นๆเช่น ไม่ดูมันแล้ว! “เมสซี่” สุดทนออกจากสนามหลัง “ฟ้าขาว” โดนถลุง