ดาบิด ลาซิโอ ย้ายซบ โซเซียดัด ก่อนหน้านั้นไม่กี่วันมีการตกลงสัญญาใจว่า จะย้ายมาเล่นกับทีมอินทรีฟ้าขาว

ดาบิด ลาซิโอ

ดาบิด ซิลบา ดาวเตะทีมชาติสเปน ทำเอา ลาซิโอ เสียหน้าไม่น้อย ทั้งที่ก่อนหน้านั้นไม่กี่วันมีการตกลงสัญญาใจว่า

จะย้ายมาเล่นกับทีมอินทรีฟ้าขาวแห่งกรุงโรม สุดท้าย ไปเดตัวเป็นนักเตะของ เรอัล โซเซียดัด

ดาบิด ลาซิโอ ย้ายซบ โซเซียดัด ก่อนหน้านั้นไม่กี่วันมีการตกลงสัญญาใจกัน

ดาบิด ลาซิโอ

ดาบิด ซิลบา กองกลางตัวเทพ วัย 34 ปี หมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตอนแรกเขามีเป้าหมายจะกลับไปเล่นกับทีมในลาลีก้า แต่ทางลาซิโอ ยอดทีมของประเทศอิตาลี ยื่นข้อเสนอสัญญา 3 ปี ไปให้ และเบื้องต้นมีการตอบตกลงไปแล้ว เหลือเพียงขั้นตอนการตรวจร่างกาย และเซ็นต์สัญญาอย่างเป็นทางการ แต่ไม่กี่วันถัดมา ทางดาบิด ซิลบา ก็ไม่มาตามนัด และขาดการติดต่อ ทำให้ลาซิโอ ต้องออกมาส่งข้อความถึงดาบิด ซิลบา ให้รีบมาตรวจร่างกาย และเซ็นต์สัญญาตามที่ตกลงไว้ 

แต่ล่าสุดดาบิด ซิลบา ได้ให้คำตอบด้วยภาพ เมื่อตัดสินใจ เซ็นต์สัญญาเป็นนักเตะของ เรอัล โซเซียดัด และทำการเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจากรายงานระบุอีกว่า ทางสโมสร ลาซิโอ ไม่พอใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะถือว่าดาวเตะทีมชาติสเปน ไม่ให้เกียรติพวกเขา และไม่ทำตามคำพูดที่ให้ไว้ และยังไม่แจ้งล่วงหน้าว่าจะย้ายไปเล่นกับทีมในสเปน ทั้งที่พวกเขาติดต่อหาอยู่ตลอดเวลา

ดาบิด ลาซิโอ

ดาบิด ซิลบา กองกลางทีมชาติสเปน ย้ายจาก บาเลนเซีย มาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2010 ลงสนามให้ทีมเรือใบสีฟ้า 436 นัด รวมทุกรายการ ยิงได้ 77 ประตู แบ่งเป็นการลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 309 นัด ยิงได้ 60 ประตู

ในส่วนของฤดูกาล 2019/2020 ลงสนาม 40 นัด ยิงได้ 6 ประตู พาทีมเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 สมัย แชมป์เอฟเอคัพ 2 สมัย และแชมป์ลีกคัพ 5 สมัย

ฝากติดตามเว็บได้ที่ วงการฟุตบอล และบทความเกี่ยวกับฟุตบอล

ข่าวสารฟุตบอลอื่นๆ มาจอยกัน! ปูด ลาซิโอ เบนเข็มล่า “ชากิรี” เข้ารังซัมเมอร์นี้