อดีตเเข้งชี้! “ เมสซี่ ” ทำผลงานให้ต้นสังกัดเกินกว่าที่จะยอมสละตัวทิ้ง

เมสซี่
เมสซี่

เมสซี่ ทำผลงานเกินกว่าที่จะยอมสละ ซามูเอล เอโต้ อดีตแข้งกองหน้าระดับซุปตาร์ ได้ออกมาระบุว่า สุดยอดแข้งระดับโลกอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ เป็นนักเตะที่ทำให้ทีมต้นสังกัดมาไกลได้ขนาดนี้และสร้างผลงานไว้มากมายเกินกว่าที่จะประเมินค่าได้ ดังนั้นหากทีมต้นสังกัดยังยืนยันที่อยากจะปล่อยตัวและไม่ต้องการที่จะร่วมงานกับนักเตะต่อไปสู้เปลี่ยนชื่อสโมสรไปเลยจะดีกว่า พร้อมกับกระตุ้นบรรดาเพื่อนนักเตะในทีม ถึงเวลาแล้วที่จะเกลี้ยกล่อมดาวยิงให้หันมาประสานรอยร้าวกับผู้บริหารทีมและอยู่แขวนสตั๊นไปจนจบอาชีพการเป็นนักฟุตบอล สื่อแดนกระทิงดุรายงาน 

“ เมสซี่ ” ทำผลงานให้ต้นสังกัดเกินกว่าที่จะยอมสละตัวทิ้ง

เมสซี่

ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดแข้งดาวยิง ทีมบาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังลาลีกา สเปน ยังคงกลืนไม่เข้าคายไม่ออกสำหรับอนาคตของตัวนักเตะ ว่าจะอยู่ค้าแข้งกับทีมต้นสังกัดต่อไปจนจบอาชีพของการเป็นนักฟุตบอลหรือไม่ หลังจากที่สถานการณ์ภายในสโมสรทีมตอนนี้อยู่ในช่วงที่ตกต่ำสุดขีด บวกกับความสัมพันธ์ของดาวยิงและผู้บริหารทีที่ยังคงมองหน้ากันไม่ติดจนถึงปัจจุบัน ซึ่งสัญญาค้าแข้งฉบับปัจจุบันของนักเตะมีอายุถึงแค่ซัมเมอร์ปีหน้าเท่านั้น 

เมสซี่

สำหรับอดีตกองหน้าผิวสี มีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดีกับ ลิโอเนล เมสซี่ เป็นอย่างมากเพราะทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนสมัยที่อดีตแข้งอยู่บาร์ซ่า “ผมไม่อยากจะเชื่อกับข่าวลือในตอนนี้มากนักว่าทางทีมต้นสังกัดต้องการที่จะปล่อย ลิโอเนล เมสซี่ออกจากสโมสรจริง ๆ เขาโตมาพร้อมกับทีมตั้งแต่ยังเป็นนักเตะที่ไม่มีชื่อเสียงจนสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองและสโมสรเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลก เขามีค่ามากเกินกว่าที่จะยอมปล่อยตัวออกจากทีมไปง่าย ๆ ผมคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้นสังกัดและเพื่อนร่วมทีมควรจะเดินหน้าไปเกลี้ยกล่อมเขากันเสียที”

ติดตามข่าวสารฟุตบอลของเราได้ที่ ข่าวฟุตบอล และบทความเกี่ยวกับฟุตบอล ที่น่าสนใจ

ข่าวสารอื่นๆเช่น ส่องจุดหมาย! หาก “ลิโอเนล เมสซี่” ตัดสินใจบอกลา บาร์เซโลน่า