ซลาตัน กร้าว 38 ปี ใครว่าตอนจบ ตอนนี้แค่เริ่มต้นเท่านั้น

ซลาตัน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าหมายเลขหนึ่งตลอดกาลทีมชาติสวีเดน  ของสโมสร เอซี มิลาน ออกมาบอกว่า ในวัย 38 ปีทุกคนอาจจะคิดว่าเป็นช่วงสุดท้ายของการค้าแข้ง แต่สำหรับเขาแล้วนี่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น และดีใจที่ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีม ได้สัญญาฉบับใหม่

ซลาตัน กร้าว 38 ปี ก็แค่เริ่มต้นเท่านั้น ดีใจที่ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีม ได้สัญญาฉบับใหม่

ซลาตัน

เอซี มิลาน ลงเล่นในฟุตบอลกัลโช่ ซีเรียอา นัดที่ 37 บุกไปเอาชนะ ซามโดเรีย 4-1 ซึ่งเกมนัดนี้  ซลาตันอิบราฮิโมวิช ยิงคนเดียว 2 ประตู ช่วยให้ทีมเอาชนะไป 4-1 ถือเป็นประตูที่ 10 ในกัลโช่ ซีเรียอา พาทีมเกาะอันดับที่ 6 ของตาราง ซึ่งทาง ซลาตันอิบราฮิโมวิช ได้กล่าวว่า “หลายคนอาจจะบอกว่านี่คือช่วงสุดท้ายของการค้าแข้งของผม แต่สำหรับผมนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น สำหรับผมแล้ว ผมไม่เคยแก่เลย ผมยังรู้สึกว่าผมเป็นหนุ่มอยู่ตลอดเวลา สำหรับฟาบิโอ ปิโอลี่ เขาคุมทีมได้อย่างยอดเยี่ยม

เขาเดินชนทุกอย่างแบบไม่กลัว และเขาพาเรามาอยู่ครึ่งบนของตาราง ซึ่งการได้รับสัญญาฉบับใหม่ มันเหมาะสมที่สุดแล้ว เขาทำงานอย่างหนัก และนั่นถือเป็นสิ่งตอบแทนที่เขาได้รับ ตอนนี้เราต้องให้เวลาเขา และมาดูว่าเขาจะพาเราไปในทิศทางไหน

เราทุกคนให้ความเคารพ และมีความเชื่อมั่นในตัวเขาเป็นอย่างมาก”  ฤดูกาล 2019/2020 เอซี มิลาน ลงสนามไปแล้ว 37 นัด ชนะ18 เสมอ9 แพ้10 มี 63 คะแนน มีแต้มตามหลังจ่าฝูง ยูเวนตุส 20 คะแนน

ซลาตัน

ซลาตันอิบราฮิโมวิช ดาวเตะวัย 38 ปี  ย้ายมาอยู่กับ เอซี มิลาน ช่วงเดือนธันวาคม ปี 2019 ลงสนามไปแล้ว 19 นัด ยิงได้ 10 ประตู

โดยในช่วงปี 2010-2012 เขาเคยค้าแข้งอยู่กับ เอซี มิลาน มาแล้วหนึ่งครั้ง โดยได้ลงสนาม 85 นัด ยิงได้ 56 ประตู

เว็บแนะนำ>>>>ข่าวฟุตบอล

บทความที่น่าสนใจ

พี่ใหญ่ตลอดกาล : เจาะคาแร็คเตอร์ ซลาตันที่ไม่ว่าอยู่ไหนก็ไม่ยอมเป็นเบอร์ 2