นักเตะ หงส์แดง ตรวจเลือดเป็นบวกช่วงซ้อมปรีซีซั่น

หงส์แดง

หงส์แดง นักเตะของลิเวอร์พูลมีผลการตรวจเลือดเป็นบวก ระหว่างที่ซ้อมปรีซีซั่นที่ออสเตรีย

ลิเวอร์พูลทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกล่าสุด ได้ตั้งแค้มป์ปรีซีซั่นที่ออสเตรีย โดยมีเจอร์เก้น คล็อปป์ลงคุมทีมอย่างใกล้ชิด

หงส์แดง ตรวจเลือดเป็นบวกช่วงซ้อมปรีซีซั่น มีเจอร์เก้น คล็อปป์ลงคุมทีมอย่างใกล้ชิด

หงส์แดง

หนึ่งในสมาชิกของทีมลิเวอร์พูล มีผลการตรวจเลือดเป็นบวก ทีมหงส์แดงเดินทางไปออสเตรียเมื่อสุดสัปดาห์เพื่อฟิตซ้อมลงสนามในฤดูกาลหน้าทันที

แผนการดั้งเดิมของทีมเปลี่ยนไปเมื่อมีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าทำให้พวกเขาต้องมาเสริมแกร่งที่ออสเตรียแทน แต่ว่าเมื่อผลการตรวจเลือดล่าสุด ที่รายงานโดยโครเน่น ไซตุ้งกล่าวว่าสโมสรต้องการลงซ้อมในสนามปิด

ทีมหงส์แดงยังคงซ้อมอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะมีนักเตะติดไวรัสโคโรน่า

ทีมจากพรีเมียร์ลีกยังมีการสุ่มตรวจไวรัสแม้ว่าฤดูกาลปกติจะจบลงไปแล้วก็ตาม ซึ่งหงส์แดง แชมป์พรีเมียร์ลีกทำแต้มห่างจากแมนซิตี้ ทีมอันดับสองกว่า 18 แต้ม

หงส์แดง

นักเตะถูกถ่ายรูปในการซ้อมโดยมีกุนซือชาวเยอรมัน เจอร์เก้น คล็อปป์กระตุนให้ลูกทีมเน้นเรื่องความฟิตของร่างกายเพื่อเตรียมลงสนามฤดูกาลใหม่ โมฮัมเหม็ด ซาล่าห์ก็ซ้อมกับฟาบินโญ่ในการซ้อมที่กลุ่มใหญ่

คล็อปป์กล่าวให้สัมภาษณ์ที่แค้มป์ว่า ดูเหมือนว่าตลอดเวลา 5 วันเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร เพราะว่าเราต้องเดินทางผ่านฝรั่งเศสและต้องถูกกักตัว แต่ว่าเราก็ตัดสินใจจะมาซ้อมที่ออสเตรีย เราต้องเดินทางผ่านอีกสองประเทศ ทั้งออสเตรียและเยอรมัน ซึ่งออสเตรียก็มีหลายทีมมาเก็บตัวที่นี่ เราก็เคยมาเก็บตัวที่นี่เหมือนกันโดยทีมจากอังกฤษมาไม่มากนัก แต่ว่าทีมจากประเทศอื่นๆ มาที่นี่เยอะจริงๆ

ดังนั้นเราต้องระวังตัวเองให้มากที่สุด เพราะเราเดินทางมาหลายประเทศก่อนที่เราจะมาที่นี่ ทีมนีซก็ได้เก็บตัวที่นี่ดังนั้นที่นี่มีความพร้อมสำหรับการเก็บตัวอยู่แล้ว เราได้รับความสะดวกมากมาย สนามก็สวยงาม ห้องพักก็ดี อาหารเป็นอาหารที่เรานำมาเอง ซึ่งเป็นเรื่องที่เราต้องเตรียมตัวให้ดี

หงส์แดง

และนักเตะตัวยืมที่ทีมหงส์แดง ปล่อยตัวให้ทีมอื่นยืมตัวเมื่อซีซั่นที่แล้ว อย่างริอัน บรูวสเตอร์ได้รับความสนใจที่จะยืมตัวจากหลายทีมมาก เช่นนิวคาสเซิล,ไบรท์ตัน,ฟูแล่ม, คริสตัล พาเลซและแอสตัน วิลล่าก็ต้องการจะยืมตัวนักเตะทีมชาติอังกฤษชุดยู 21 รายนี้อีกครั้ง

โดยเจอร์เก้น คล็อปป์กุนซือหงส์แดงต้องการนำบรูวสเตอร์มาซ้อมร่วมกับทีม ถึงแม้ว่าการปล่อยให้ยืมตัวน่าจะเป็นเรื่องที่ดีกว่า โดยนอกจากมีหลายทีมในพรีเมียร์ลีกให้ความสนใจก็มีนอริช,บอร์นมัธและวัตฟอร์ด ทีต้องการจะเซ็นสัญญาเขาในช่วงซัมเมอร์นี้

ฝากติดตามเว็บได้ที่ วงการฟุตบอล และบทความเกี่ยวกับฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พ่าย เซบีญา 1-2 ข่าวอื่นๆเช่น แฟนบอลหงส์แดง ฉลองแชมป์ลีกที่รอคอยมา 30 ปี (ภาพ)