สื่อยัน! เมสซี่ พร้อมรื้อกระเป๋าหารังใหม่ซบเร็ว ๆ นี้

เมสซี่
เมสซี่

ยังคงตกเป็นข่าวลือยังหนักทุกวันสำหรับ ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดดาวยิงระดับโลก ที่ตอนนี้เหมือนว่าเส้นทางการค้าแข้งของเขากับทีมต้นสังกัดทีมคู่บารมีอย่าง บาร์เซโลน่า เริ่มที่จะไม่ราบรื่นเอาเสียแล้ว หลังจากที่แหล่งข่าวได้ออกมาเปิดเผยว่าความสัมพันธ์ระหว่างตัวนักเตะและทีมต้นสังกัดยังไม่สามารถเคลียร์ใจกันได้ ซึ่งงานนี้คาดการณ์กันว่าตัวของนักเตะเองอาจจะฉีกสัญญาการค้าแข้งก่อนที่จะหมดสัญญาในปี 2021 เพื่อเปิดทางเส้นทางใหม่ให้แก่อนาคตของตัวเอง จากการรายงานข่าวของสื่อฟุตบอลสเปน

สื่อยัน! เมสซี่ พร้อมรื้อกระเป๋า หาบ้านใหม่

เมสซี่

ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดกองหน้าของทีมบาร์ซ่า สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการค้าแข้งลูกหนังลีกสเปน อาจจะเก็บกระเป๋าโบกมือลาทีมต้นสังกัดเร็ว ๆ นี้ เพราะรู้สึกไม่พอใจกับเส้นทางอนาคตค้าแข้งของตัวเองที่ไม่สามารถตกลงกับทางบอร์ดบริหารได้สำเร็จ จนเป็นเหตุทำให้ทั้งตัวนักเตะและต้นสังกัดมองหน้ากันไม่ติดและไม่สามารถตกลงพูดคุยกันได้จนถึงตอนนี้ ส่งผลให้หลายทีมที่กำลังหมายตัวสุดยอดกองหน้ารายนี้มีความหวังขึ้นมาทันทีไม่ว่าจะเป็นทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ แมนเชตเตอร์ ซิตี้

เมสซี่

แหล่งข่าวยังยืนยันอีกว่า ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงวัย 33 ปี พร้อมที่จะพิจารณากับสัญญาค้าแข้งฉบับใหม่ทุกทีมที่ได้ยื่นข้อเสนอมาให้แก่ตัวเขา เพราะต้องการที่จะปูเส้นทางการค้าแข้งใหม่ให้แก่ตัวเอง หลังจากที่อนาคตของนักเตะยังคงไม่รู้จะออกหัวหรือก้อย บวกกับเกมการแข่งขันในนัดที่ผ่านมาที่ทีมต้องเปิดสนามดวลแข้งเจอเสือเหลือง แต่ถูกไล่ถล่มแบบยับเยินถึง 2 ประตูต่อ 8  ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงสถานการณ์ภายในทีมที่กำลังย่ำแย่แบบสุดขีด จนเห็นได้ชัดว่าตัวแข้งดาวดังรายนี้หมดไฟที่จะอยู่ค้าแข้งให้แก่ทีม 

ติดตามข่าสารกีฬาฟุตบอลเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวฟุตบอล บทความที่น่าสนใจ

และข่าวสารอื่นๆ [OPINION] ส่องจุดหมาย! หาก “ลิโอเนล เมสซี่” ตัดสินใจบอกลา บาร์เซโลน่า