แฟน ลิเวอร์พูล ล้ำเส้นพังรถบัสของรีลมาดริดก่อนเกม

กลายเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ลิเวอร์พูล ต้องเดือดร้อนไปด้วย หลังจากที่แฟนบอลของพวกเขานั้นได้ตัดสินใจพังรถของคู่แข่งอย่างรีลมาดริดก่อนเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ไม่ว่าจะเป็นการเอาหินขว้างปาใส่ตัวรถและมีหลักฐานวิดีโอว่า กระจกของรถทีมเยือนเสียหายไปหลายบานเลยทีเดียว  ก่อนที่สุดท้ายยอดทีมเครื่องจักรสีแดงจะออกมาแสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนผลงานในสนามของเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเลกสองก็จบลงด้วยความพ่ายแพ้ของหงส์แดงที่จะต้องหมดสิทธิลุ้นแชมป์ไปทุกถ้วยในฤดูกาลนี้แล้ว

ลิเวอร์พูล

ทางโฆษกของลิเวอร์พูลได้ออกมาประกาศถึงเหตุการณ์ร้ายแรงทันทีที่ได้ทราบข่าวว่า พวกเขาไม่อาจยอมรับการทำลายรถเดินทางของทีมรีลมาดริดได้ ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ยอมรับไม่ได้และยังส่งผลเสียต่อแฟนบอลคนอื่นของทีมอีกด้วย รวมถึงทางสโมสรจะต้องออกมาขอโทษอย่างจริงใจและจะให้ความร่วมทีมกับกรมตำรวจในเมืองแถบเมอร์ซีไซด์ ไม่ว่าจะเป็นหลักฐานหรือการหาตัวผู้กระทำผิดในช่วงก่อนเกมอีกด้วย นอกจากนี้แฟนบอลของเดอะค็อปยังเคยก่อเหตุแบบนี้มาแล้วในช่วงก่อนเกมที่เขาจะเจอกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ จนกระทั่งต้องออกมาขอโทษในภายหลังเช่นกัน

น่าเสียดายที่สุดท้ายลิเวอร์พูลก็ไม่สามารถเข้ารอบยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกต่อไปได้ หลังจากที่พวกเขาไม่ได้สามารถทำประตูตีตื้นได้เลย จนกระทั่งจบเกมที่สนามแอนฟิลด์ไปด้วยสกอร์ 0-0 และเป็นแชมป์เก่า 13 สมัยที่มีโอกาสไปไล่ล่าถ้วยประจำของตัวเอง รวมถึงกองกลางรุ่นเก๋าอย่าง James Milner จะออกมาชมทีมของตัวเองในเรื่องใจสู้ก็ตาม แต่ทว่าสิ่งที่พวกเขาขาดไปคือจังหวะจบสกอร์ที่ควรจะเขี้ยวมากกว่านี้ หากต้องการจะกลับไปประสบความสำเร็จอีกคัร้งในอนาคตอันใกล้

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ลิเวอร์พูลต้องเสียทรงไปพอสมควรก็คือการที่พวกเขามีเวลาพักจากการลงสนามน้อยเกินไป จนกระทั่งเกิดปัญหาผู้เล่นได้รับบาดเจ็บมากมายและทำให้ทีมเสียสมดุลในเวลาต่อมา แล้วทีมหงส์แดงยังจะต้องมาปวดหัวกับพฤติกรรมของแฟนบอลที่ไม่ช่วยให้สถานการณ์ของทีมดีขึ้นแต่อย่างใดอีกด้วย

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารฟุตบอล ข่าวพรีเมียร์ลีก รีวิวนักเตะชื่อดัง สามารถรับชมก่อนใครได้ที่ข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและขอขอบคุณUFA9889ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามPep Guardiola กับสถิติเทียบเท่ากุนซือคู่แข่งอย่าง Jose Mourinho