ตราหมี ช็อค มุสซ่า เดมเบเล่ หัวหอกชาวฝรั่งเศส ฟุบคาสนาม

แอตเลติโก มาดริด จ่าฝูงศึก ลา ลีกา สเปน และวงการฟุตบอลเกือบจะต้องเจอกับข่าวเศร้า หลังจาก มุสซ่า เดมเบเล่ หัวหอกชาวฝรั่งเศส เกิดอาการเป็นลมล้มฟุบไปในสนามซ้อม ระหว่างฝึกซ้อมร่วมกับทีม เมื่อวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา แต่โชคดีที่เจ้าตัวไม่เป็นอะไรมาก และเดินออกจากสนามซ้อมด้วยตัวเองได้ 

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยทีม แอตเลติโก มาดริด ทำการลงซ้อมตามปกติ ซึ่งรวมถึงตัว มุสซ่า เดมเบเล่ ด้วย

แต่หลังจากนั้น มุสซ่า เดมเบเล่ได้คลายเส้นอยู่กับเพื่อนร่วมทีม ก่อนที่เขาจะฟุบลงไปกับพื้นและแน่นิ่งไม่มีการเคลื่อนไหวแต่อย่างใด ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนร่วมทีมที่ต่างเรียกทีมแพทย์และเข้าช่วยกันปฐมพยาบาลกันยกใหญ่ 

เหตุการณ์ใช้เวลาหลายนาที จนกระทั่งทีมแพทย์ของ แอตเลติโก มาดริด สามารถช่วยเหลือ มุสซ่า เดมเบเล่ได้เป็นผลสำเร็จ ซึ่งหลังจากที่รู้สึกตัว เดมเบเล่ได้เดินออกจากสนามซ้อมด้วยตัวเอง โดยที่ไม่มีใครช่วยพยุงออกไป ซึ่งเป็นความต้องการของเจ้าตัวเองที่ต้องการให้เพื่อนร่วมทีม แอตเลติโก มาดริด รู้ว่าเขาสบายดี

สำหรับสาเหตุหลักที่ทำให้ มุสซ่า เดมเบเล่เป็นลมในครั้งนี้นั้น ทีมแพทย์ลงความเห็นตรงกันว่าเกิดจากการความอ่อนเพลียของนักเตะเอง และตัวนักเตะนั้นมีโรคประจำตัวคือความดันโลหิตต่ำอยู่แล้ว แต่ทีมแพทย์ยืนยันแล้วว่าอาการดังกล่าวไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด 

สำหรับ มุสซ่า เดมเบเล่นั้นปัจจุบันอายุ 24 ปี เริ่มต้นเล่นฟุตบอลกับฟูแล่ม จากนั้นจึงย้ายมาค้าแข้งให้กับ กลาสโกว์ เซลติก ในลีกประเทศสกอตแลนด์ และสร้างผลงานได้เป็นอย่างดีจนถูก โอลิมปิก ลียง ยอดทีมจากลีก เอิง ฝรั่งเศส ดึงไปร่วมทีมเมื่อปี 2018 ซึ่งเจ้าตัวก็ทำผลงานได้น่าประทับใจอยู่ในระดับหนึ่ง ก่อนจะถูก แอตเลติโก มาดริด ยืมตัวมาค้าแข้งในช่วงตลาดซื้อ – ขายเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารฟุตบอล ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ การวิเคราะห์บอล ให้ทีเด็ดแม่นๆ อัพเดททุกวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและขอขอบคุณufa44ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามแฟรงค์ เวิร์ทธิงตัน เสียชีวิต วงการฟุตบอลอังกฤษเจอกับข่าวร้ายอีกครั้ง