รวมทีมฟุตบอลที่มียอดผู้เข้าชมสูงเกือบแสน คนในการแข่งขันที่ผ่านมา

การแข่งขันฟุตบอลเป็นกีฬาที่สร้างรายได้ให้กับผู้จัดและผู้เล่นในทีมได้อย่างมหาศาลเลยล่ะ เพราะในการแข่งขันต่าง ๆ จะมีผู้ชมให้การสนับสนุนและเข้าชมการแข่งขันอย่างแน่นขนัดเลยทีเดียว แม้หลัง ๆ จะมีผู้ชมบางส่วนที่หันมารับชมการทางโทรทัศน์แบบถ่ายทอดสดกันแล้วแต่ก็ยังมีคนที่รักในการชมแบบติดขอบสนามอยู่เช่นเคย มาดูกันว่าในการแข่งขันฟุตบอลจากทีมฟุตบอลชื่อดังจะมีผู้ชมเข้ามาเชียร์ที่ขอบสนามมากขนาดไหนกันเชียว รวมทีมฟุตบอลที่มียอดผู้เข้าชมสูงเกือบแสน คนในการแข่งขันที่ผ่านมา

1. โบรุสเซีย ดอร์ทมุน – รวมทีมฟุตบอลที่มียอดผู้เข้าชมสูงเกือบแสน คนในการแข่งขันที่ผ่านมา ถือว่าเป็นอีกทีมที่ติดอันดับสนามที่มีกองเชียร์สูงอันดับโลกเลยทีเดียวล่ะ โดยมีผู้เข้าชมถึงแปดหมื่นกว่าคนเลยทีเดียว ลองคิดดูถ฿งการแข่งขันที่มีกองเชียร์เสียงกระหึ่มขนาดนี้ รับรองว่าการแข่งขันต้องเป็นไปด้วยความฮึกเหิมและมันสุด ๆ อย่างแน่นอนเลยล่ะ

2. บาเซโลนา – รวมทีมฟุตบอลที่มียอดผู้เข้าชมสูงเกือบแสนคนในการแข่งขันที่ผ่านมา บาเซโลนาก็ไม่แพ้ทีมอื่น ๆ ที่มีผู้เข้าชมในการแข่งขันค่อนข้างสูงอยู่ที่เจ็ดหมื่นห้าพันคนเลยล่ะ เรียกได้ว่าเสียงเชียร์ถล่มทราย ถ้าคู่แข่งไม่มีกิงเชียร์เทียบเท่าเป็นต้องรู้สึกเสียกำลังใจไปบ้างล่ะน่า ดังนั้นใครจะมาแข่งกับทีมนี้ต้องเตรียมใจรับเสียงเชียงจากแฟนคลับให้ดีเลยล่ะ 

3. บาร์เยิร์นมิวนิค – รวมทีมฟุตบอลที่มียอดผู้เข้าชมสูงเกือบแสนคนในการแข่งขันที่ผ่านมา บอกเลยว่าที่นั่งที่รองรับในการต่อสู่ในยูฟ่าคัพอยู่ที่เจ็ดหมื่นห้าพันที่นั่ง และกิงเชียรจากบาร์เยิร์นก็คือ เจ็ดหมื่นห้าพัน แบบพอดิบพอดี หมายความว่าไม่มีที่ว่างเหลือแม้แต่ที่เดียวเลยล่ะสำหรับการเข้าชมการแข่งขันและให้กำลังใจทีมฟุตบอลทีมนี้ พลังของกองเชียร์ทีมนี้น่ากลัวมาก มีร้อยให้ร้อยเต็มเลยสำหรับความทุ่มเท

4. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด – รวมทีมฟุตบอลที่มียอดผู้เข้าชมสูงเกือบแสนคนในการแข่งขันที่ผ่านมา มาถึงทีมฟุตบอลจากอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่างแมนยูกันเสียหน่อยที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก ซึ่งบางครั้งผู้ที่เข้ามาชมการแข่งขันก็บินมาจากประเทศอื่นก็มีผู้เข้าชมเกือบเต็มสนามอยู่ที่เจ็ดหมื่นสี่พันคน

5. เรียล มาดริด – รวมทีมฟุตบอลที่มียอดผู้เข้าชมสูงเกือบแสนคนในการแข่งขันที่ผ่านมา จริง ๆ แล้วแต่ก่อนคนเคยเข้าชมการแข่งกว่าแปดหมื่นคนแต่ตอนนี้ลดลงเหลือประมาณหกหมื่นกว่า ๆ เรียกว่าลดลงไปเยอะมากแต่ก็ต้องยอมรับว่าฟอร์มเริ่มตกลงนั่นเอง

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวพรีเมียร์ลีก สามารถรับชมได้ที่ข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและขอขอบคุณUFA999ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตาม5 ประเทศแชมเปี้ยนส์ลีกที่เป็นที่จับตา มากที่สุดในยุโรป