เจมี ริชาร์ด วาร์ดี นักฟุตบอลสร้างรายได้มหาศาล และเป็นผู้เล่นให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้

เจมี ริชาร์ด วาร์ดี เป็นที่รู้จักกันในวงการฟุตบอล เขามีจุดเด่นในเรื่องของการเล่นฟุตบอล อีกทั้งปัจจุบันเขายัฃเล่นในตำแหน่ง กองหน้า ให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยวิธีการเล่นสุดพริ้ว และเขายังสร้างประวัติทำให้เลสเตอร์ ซิตี้ กลับมาโด่งดังอีกครั้ง และเขานั้นก็เป็นที่รู้จักกันในผู้เล่นตัวแทนของประเทศอังกฤษ และบทความนี้เราจะไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้กันครับ

นักฟุตบอลชาวอังกฤษอย่าง เจมี ริชาร์ด วาร์ดี ต่างก็เป็นที่ชื่นชอบกัน อีกอย่างเขาก็เป็นผู้เล่นชาวอังกฤษ

       ที่มีชื่อเสียง และรางวัลมากมาย ซึ่งเขานั้นเกิดในวันที่ 11 มกราคม ปี 1987 แต่ทว่า เขานั้นยังเล่นในตำแหน่งปีกซ้ายได้อีกด้วย โดยรวมถือว่าเป็นนักฟุตบอลอาชีพของอังกฤษที่มีความสามารถไม่แพ้ผู้เล่นคนอื่นเลย เป็นกองหน้าตัวชี้เป้า หมายเลข 9 ซึ่งผลงานของเขามีจำนวนมาก โดยผลงานหลักๆของเขาก็คือในปี 2007 

        ซึ่งผลงานของเจมี ริชาร์ด วาร์ดี 

   ในปี 2007 ถึง 2010 เขาได้ลงเล่นใน เอฟซีแฮลแฟกซ์ทาวส์ ซึ่งเขานั้นได้ลงเล่นในทีมนี้ 37 ครั้ง และได้ทำประตูไปทั้งหมด 26 ครั้ง

    ในปี 2011 ถึง 2012 เขาได้ลงเล่นในทีม ฟลีตวูดทาวน์ ซึ่งเขาได้ลงเล่นในทีมนี้ 36 ครั้ง และทำประตูไปได้ทั้งหมด 31 ครั้ง ซึ่งเป็นการยิงประตูที่น่าจดจำมากสำหรับผู้เล่นชาวอังกฤษคนนี้

    และหลังจากนั้นในปี 2012 ถึงปัจจุบัน เขาได้ลงแข่งให้กับทีม เลสเตอร์ ซิตี้ โดยที่ลงแข่งให้ทีมนี้ทั้งหมด 274 ครั้ง ถือว่าเยอะมากเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ เขายังทำประตูและสร้างชื่อเสียงให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยการทำประตูไปได้รวมทั้งหมด  123 ครั้ง 
      และทั้งหมดนี้ก็คือประวัติของ เจมี ริชาร์ด วาร์ดีนักฟุตบอลชาวอังกฤษ ที่มีชื่อเสียงให้กับทีมเลสเตอร์ ซิตี้ และวิธีในการเล่นสุดแพรวพราว อย่างไรก็ตามเราก็ขอฝากวิธีการเล่นของเขานี้ไว้ด้วยครับ

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวพรีเมียร์ลีก สามารถรับชมได้ที่ ข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและขอขอบคุณgclub168ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามเจมส์ แมดดิสัน นักฟุตบอลชาวอังกฤษ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้