เจม ไมเคิล จัสติน นักฟุตบอลในตำแหน่งกองหลังที่ถูกซื้อตัวมา ในราคาที่สูงมาก

James Michael Justin เจม ไมเคิล จัสติน ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จทางด้สนการแข่งขันกีฬาฟุตบอล อีกทั้งตอนนี้เขายังเล่นในตำแหน่ง กองหลัง ให้กับทีม เลสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการ เขาเป็นผู้เล่นที่รักในฟุตบอลมาก แท้เขาจะอายุยังน้อย แต่หากเทียบกับประสบการณ์ในการแจ่งขันของเขาแล้ว เทียบไม่ติดเลยครับ โดยบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับไทม์ไลน์การแข่งขันของเจาคนนี้กันครับ

นักฟุตบอลที่สร้างชื่อเสียงให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ James Michael Justin เจม ไมเคิล จัสติน ด้วนการแข่งขันกีฬาฟุตบอลในระดับโลก

      ซึ่งเขานั้นเป็นตัวแทนจากประเทศอังกฤษ และเป็นผู้เล่นที่มีประสบการเล่นหลักๆเช่น 

        ในปี 2558 ไปจนถึง ปี 2560 เขาลงเล่นในทีม ลูตันทาวน์ โดยการแข่งขันทั้งหมดนั้น สูงถึง 90 ครั้ง ในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น แต่ทว่า เขานั้นเป็นผู้เล่นในตำแหน่ง กองหลัง หน้าที่หลักจึงแค่รักษาประตูก่อนที่ลูกฟุตบอลจะไปถึงหน้าประตู จนทำให้มนการแข่งขันถึง 90 ครั้งนี้ เขาเป็นผู้ทำประตูไปได้เพียงแค่ 6 ครั้ง เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้คนอีกจำนวนมากที่ยังคงรอให้เขานั้นนำทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ไปสู่ชัยชนะ 

       และหลังจากนั้นเขาก็ถอนตัวออกมา เป็นเวลา 2 ปี แต่เขาก็ยังคงซ้อม ในการเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพแบบเต็มตัว ด้วยความสามารถที่มีอยู่ 

      แต่แล้วทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ก็ได้ทำสัญญากับ James Michael Justin เจม ไมเคิล จัสตินในการให้เขานั้นลงแข่งขัน ในปี พ.ศ. 2562 มาจนถึงปัจจุบัน โดยรวมการแข่งทั้งหมด 30 ครั้ง และการทำประตูไปได้ทั้งหมด 5 ครั้ง เราจะเห็นได้ว่า สถิติในช่วงที่เขาเข้ามาในทีม เลสเตอร์ ซิตี้ นั้น จะดีกว่า สถิติในช่วงลงแข่งขันให้กับทีม ลูตันทาวน์ เพราะสังเกตง่ายๆ แค่การทำประตูเท่านั้นเอง 

อย่างไรก็ตาม หากคุณชื่นชอบในการรับชมฟุตบอลเราก็ขอฝากผลงานในดารแข่งขันของ James Michael Justin เจม ไมเคิล จัสตินเอาไว้ด้วยครับ

หากคุณไม่อยากพลาดแหล่งรวมข้อมูลข่าวสารฟุตบอล ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวคาสิโนออนไลน์ สามารถเข้ารับชมได้ที่ข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและถ้าหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ๆเราขอแนะนำSlotXDรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามแฮร์รี่ แม็คไกวร์ หวังปิศาจแดงเล่นอย่างกล้าหาญเกมเยือนไลป์ซิก