แฮร์รี่ แม็คไกวร์ หวังปิศาจแดงเล่นอย่างกล้าหาญเกมเยือนไลป์ซิก

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ คาดหวังอย่างเต็มที่ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะพิสูจน์ความกล้าหาญของพวกเขาและรักษาความก้าวหน้าไปสู่รอบน็อกเอาต์แชมเปี้ยนส์ลีกที่ RB Leipzig

เหลืออีกเพียงนัดเดียวสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม H นั้นสถานการณ์ใกล้เคียงกันมา โดยแมนยู,เปแอสเชและไลป์ซิก ต่างมี 9 คะแนนเท่ากันทั้งหมด แต่ทีมปิศาจแดง เป็นจ่าฝูงเพราะผลต่างประตูได้เสียดีกว่าเพื่อน แต่ถึงอย่างไรก็ตามข้อแม้ของทีมปิศาจแดงคือห้ามแพ้เด็ดขาด 

ยูไนเต็ดจะผนึกตำแหน่งของพวกเขาในรอบ 16 ทีมหากพวกเขาหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ต่อไลป์ซิก แต่การกลับไปเล่นยูโรป้าลีกรออยู่ในปี 2021 หากพวกเขาสู้กับฝ่ายที่ถล่ม 5-0 ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในเดือนตุลาคม

ถามว่าเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้สำหรับสโมสรที่มีรูปร่างสูงขนาดนี้ที่ล้มเหลวในการออกจากกลุ่มกัปตันทีมยูไนเต็ดแม็กไกวร์กล่าวว่า แน่นอนว่าเราคาดหวังที่จะผ่านเข้าไปในกลุ่ม ไม่ว่าคุณจะใส่ทีมอะไรในกลุ่มของเราสี่ทีมเราคาดหวังที่จะผ่าน

เราคาดหวังที่จะลงเล่นทุกเกมและคว้าชัยชนะให้ได้นั่นคือประเพณีและนั่นคือสิ่งที่สโมสรทำ ผมคิดว่าในฐานะกลุ่มผู้เล่นโดยเฉพาะเราคาดหวังอย่างเต็มที่ที่จะออกจากกลุ่ม   เรานำมันไปสู่เกมสุดท้าย เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีเรามั่นใจและรอคอยเกมนี้ สิ่งหนึ่งที่เราสามารถทำได้คือดูแลประสิทธิภาพและโดยปกติการแสดงจะดูแลผลลัพธ์ นั่นคือสิ่งที่เราต้องการทำ”

ยูไนเต็ดแทบไม่ได้ทำสิ่งต่างๆด้วยวิธีง่ายๆ – ในฐานะผู้จัดการทีม โซลชา รู้ดีกว่าคนส่วนใหญ่ – แต่บ่อยครั้งที่พวกเขามีชัยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ชื่นชอบเกมที่มีความกดดันสูงและเชื่อมั่นจากชัยชนะครั้งสำคัญ

ในเดือนกรกฎาคมที่เลสเตอร์ซึ่งปิดผนึกคุณสมบัติสำหรับแชมเปียนส์ลีกนี้

เขากล่าวว่า ก่อนอื่นผมเข้าร่วมสโมสรแห่งนี้เพื่อเล่นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้เล่นรายใหญ่ของคุณก้าวขึ้นมาในเกมที่กดดันที่สุดดังนั้นผมคิดว่านั่นเป็นคำแถลงที่แสดงให้เห็นตลอดหลายปีที่ผ่านมาว่าผู้เล่นรายใหญ่ก้าวขึ้นมาในเกมใหญ่ 

มันคล้ายกับเกมที่เลสเตอร์เมื่อปีที่แล้วที่เราต้องได้รับผลการแข่งขันเพื่อเข้าถึงแชมเปี้ยนส์ลีกและเราก็ทำได้ดังนั้นเราจะมั่นใจจากสิ่งนั้น แต่เรารู้สึกพร้อมเรารู้สึกเตรียมพร้อมและรอคอย แมนยูเมื่อเกมที่แล้วไปเยือนบุกชนะเวสต์แฮมได้ที่ลอนดอน สเตเดี้ยม 1-3 ส่งผลให้พวกเขาขึ้นไปอยู่อันดับ 5 ของพรีเมียร์ลีก สร้างความมั่นใจให้พลพรรคปิศาจแดง ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามฟูแล่ม กลับสู่การแข่งขันพรีเมียร์ลีกเตรียมเปิดบ้านรอรับหงส์แดง