ผู้บริหารของแมนยู เอ็ด วู้ดเวิร์ดเตรียมปิดดีล จาดอน ซานโช่

เอ็ด วู้ดเวิร์ด
เอ็ด วู้ดเวิร์ด

เอ็ด วู้ดเวิร์ด เป็นผู้ดำเนินการผลักดันจาดอน ซานโช่ให้ย้ายมาเล่นที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด  

เอ็ด วู้ดเวิร์ด เตรียมปิดดีล จาดอน ซานโช่     

โดยประธานบริหารของแมนยู เอ็ด วู้ดเวิร์ดได้ยื่นข้อเสนอ 108 ล้านปอนด์เป็นค่าตัวของจาดอน ซานโช่ แน่นอนว่าหากเป็นช่วงก่อนการแพร่ระบาดของไวรัส แมนยูสามารถจ่ายเงินค่าตัวของเจ้าหนูรายนี้ได้แน่นอน แต่ว่า

แต่ว่าพอมาเจอเรื่องของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าทำให้เรื่องดังกล่าวต้องช้าลงไป แต่ว่าแมนยูก็ยังพยายามต่อสู้เต็มที่เพื่อล่าซานโช่เข้าสู่ทีมอยู่ดี เอ็ด วู้ดเวิร์ดพยายามต่อรองไปที่โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ว่ายังไม่มีความคืบหน้ามากเท่าไหร่ เมื่อคืนที่ผ่านมาแมนยูสรุปถึงเรื่องการย้ายทีมของนักเตะทีมชาติอังกฤษว่ามันยังไม่เป็นความจริงเท่าไหร่

โดยใครบางคนต้องการเงินมากกว่า 100 ล้านปอนด์ในเวลานี้ และในช่วงวิกฤตแบบนี้เป็นเรื่องยากจริงๆ แต่ว่ายูไนเต็ดพยายามแบ่งจ่ายสำหรับค่าตัวนักเตะ

เอ็ด วู้ดเวิร์ด

และในขณะที่มันมีสองเหตุผลเรื่องการย้ายทีมที่ยังคาราคาซังอยู่เพราะว่าเรื่องของไวรัสและเรื่องเงินกำไรที่ดอร์ทมุนด์ควรจะได้

เมื่อเกิดการแพร่กระจายของไวรัส ทำให้ทั้งลิเวอร์พูลและสเปอร์สที่สนใจต่างล่าถอยกันเป็นแถว แต่ว่ายูไนเต็ดยังไม่ยอมแพ้ พวกเขายังเดินเกมต่อเนื่องโดยไม่อยากให้ทีมคู่แข่งรายใดได้ตัวของซานโช่ไป

ซึ่งพวกเขายังไม่ได้ทำงานเป็นอาสาสมัครให้กับ NHS  เพราะว่ายังมีเรื่องการบริการที่เร่งด่วนเนื่องจากเข่าที่บาดเจ็บของนักเตะ

แมนยูยังมีการดำเนินการเรื่องของสาธารณะประโยชน์ ทั้งเรื่องการรักษาผู้ป่วยจากวิกฤตและจ่ายเงินเดือนพนักงานทั้งหมด 800 คน และมอบ face mask ให้ใส่ โดยที่มีสมุดจดของพอล สมิธและชอคโกแลต บาร์ Cadbury ให้ด้วย

เอ็ด วู้ดเวิร์ด

แมนยูยังต้องการเสริมทีมเพื่อความแข็งแกร่งในการลงเล่นฟุตบอลยุโรปฤดูกาลหน้า แต่ว่าพวกเขาก็ประสบปัญหาเรื่องการเงินเหมือนกับหลายสโมสรแต่มากเท่าไหร่ มีการเปิดเผยว่าตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว จนถึงเวลานี้เดือนกรกฎาคม สโมสรใช้จ่ายเงินไปมากกว่า 627 ล้านปอนด์ แต่ทีมก็ได้เงินจากค่าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดของรายการแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้าเพิ่มขึ้นอีก 18% แน่ๆ

แมนยูเป็นหนึ่งในสโมสรที่ทำกำไรได้ในช่วงวิกฤต covid-19 แบบนี้ นั่นทำให้มองว่าดีลที่ซื้อจาดอน ซานโช่เป็นเรื่องที่เป็นไปได้เหมือนกัน

เอ็ด วู้ดเวิร์ดผู้บริหารด้านการซื้อขายนักเตะของสโมสรยังประสบความสำเร็จในการปล่อยตัว อเล็กซิส ซานเชสไปให้กับอินเตอร์ มิลาน โดยส่งให้อินเตอร์ได้ใช้งาน ดาวตุชาวชิลีไปแบบฟรีๆ แต่ปิศาจแดง แมนยูก็ไม่ต้องจ่ายค่าเหนื่อยให้นักเตะ

อย่าลืติดตาม ข่าวฟุตบอล ข่าวสารและบทความ สรุปข่าวฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ประเด็นดัง อื่นๆเช่น ประเด็นร้อน! “วู้ดเวิร์ด” ออกโรงพูดถึงเก้าอี้ “โซลชา” กับ แมนฯ ยูไนเต็ด