แฟร้งค์ แลมพาร์กุนซือสิงห์บลูส์อวยเจ้าหนู บิลลี่ กิลมัวร์ เก่งเกินเด็ก

แฟร้งค์ แลมพาร์ดยกย่องการกลับมาอย่างโดดเด่นของ บิลลี่ กิลมัวร์ ในขณะที่วัยรุ่นชาวสก๊อตแลนด์ ประทับใจในการเสมอแชมเปี้ยนส์ลีก 1-1 ของเชลซีกับคราสโนดาร์ กิลมัวร์ต้องต่อสู้กลับจากการปลดพนักงานบาดเจ็บสี่เดือนหลังการผ่าตัดหัวเข่าและมั่นใจในตำแหน่งกองกลางของบลูส์

เด็กวัย 19 ปีมีความสุขกับการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมในช่วงที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ต้องเผชิญกับการแข่งขันที่มากขึ้นเพื่อโอกาสที่สแตมฟอร์ดบริดจ์จากแรงผลักดันในการรับสมัครช่วงซัมเมอร์ 220 ล้านปอนด์ของเชลซี

แลมพาร์ดหัวหน้าทีมบลูส์ยกย่อง บิลลี่ กิลมัวร์ ที่โชว์ฟอร์มในการเผชิญหน้ากับแชมเปี้ยนส์ลีก

ที่ไร้ยางอายโดยให้ทิปผลิตภัณฑ์เยาวชนของอดีตเรนเจอร์สเพื่อผลักดันอย่างหนักสำหรับฟุตบอลปกติ

กุนซือชาวอังกฤษกล่าวว่า ผมคิดว่าบิลลี่โดดเด่นมากเมื่อเขากลับมาผมรู้สึกสบายใจมากที่ได้กลับมาเขาฝึกซ้อมมาอย่างดีทำการบำบัดและเขาก็สมควรได้รับโอกาสในคืนนี้ ดังนั้นผมคาดหวังว่าจะได้เห็นสิ่งที่เหมือนกันมากขึ้นจากบิลลี่ในขณะที่เขาแข็งแกร่งขึ้นตอนนี้เขาผ่านอาการบาดเจ็บมาแล้ว

จุดโทษของจอร์จินโญ่ช่วยให้เชลซีตีเสมอได้ หลังจากที่เรมี่ คาเบลล่ายิงประตูให้ทีมเยือนขึ้นนำก่อน 

เดอะบลูส์คว้าแชมป์กลุ่ม E ไปแล้วโดยปล่อยให้เรื่องทางตะวันตกของลอนดอนในวันอังคารเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะคิดในภายหลังแม้ว่าจะไม่ใช่สำหรับสตาร์เชลซีที่ต่อสู้เพื่อพิสูจน์คะแนนการคัดเลือกของพวกเขา ติโน่ อัลยอริน ที่เป็นเด็กฝึกจากอคาเดมี่ของเชลซี ได้รับการลงสนามเกแรกในเชมเปี้ยนส์ลีก และปีกวัยรุ่นรายนี้ก็ดูเหมือนไม่กังวลมากนัก

แลมพาร์ด ยกย่องจรรยาบรรณในการทำงานของเขาและยอมรับว่าเขาจะใช้เวลาสองสามสัปดาห์ข้างหน้ากับทีมชุดแรกในขณะที่ฮาคิม ซิเยคและคัลลัม ฮัดสัน – โอดอยหายจากปัญหาเอ็นร้อยหวาย ติโน่แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่แท้จริงในการก้าวเข้าสู่ระดับหนึ่งในแง่ของความสามารถของเขาในการครองบอลซึ่งผมคิดว่าเขาแสดงให้เห็นในวันนี้

ติโน่พยายามเสริมสร้างร่างกายในการครอบครองบอลและวิ่งผ่านได้ดี เขากำลังทำงานอยู่ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บที่ผ่านมา – แต่เขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งเขาฝึกกับเรามากเท่าไหร่ ด้วยอาการบาดเจ็บที่เรามีในระยะสั้นเขาจะใช้เวลากับเรามากขึ้น มันเป็นการเปิดตัวที่ดีและเขาก็เติบโตในเกมเมื่อมันดำเนินไป 

ปีกชาวโมร็อกโก ฮาคิม ซิเยช และฮัดสัน –โอดอย ต่างมีปัญหาเรื่องเอ็นร้อยหวาย แต่แลมพาร์ดหวังว่าทั้งสองคนจะหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บในระยะยาวได้

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามจอร์จินโญ่ ยิงจุดโทษเซฟสิงห์บลูส์เจ๊าคราสโนดาร์