แลมพาร์ดเผย คริสเตียน พูลิซิช พร้อมลงสนามเกมเยือนทอฟฟี่แล้ว

แลมพาร์ดไม่ได้ใช้ คริสเตียน พูลิซิช ในเกมที่พบกับคราสโนดาร์เมื่อกลางสัปดาห์และผู้จัดการทีมเปิดเผยเหตุผล: พูลิซิชรู้สึกเจ็บเอ็นร้อยหวายหลังจากเกมบลูส์ชนะลีดส์ 3-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

คริสเตียน พูลิซิช บาดเจ็บเล็กน้อยจากเกมลีดส์ในหนึ่งในเอ็นร้อยหวายของเขา แต่เขาก็ฝึกซ้อมตามปกติ”

แลมพาร์ดกล่าวพร้อมเสริมว่าเขาคาดว่านักเตะชาวอเมริกันจะเล่นในวันเสาร์กับเอฟเวอร์ตัน 

นักเตะวัย 22 ปีได้ลงสนาม 16, 67 และ 60 นาทีในเกมที่ออกนอกบ้านสามครั้งสุดท้ายของเขาซึ่งจบลงในเกมลีดส์ซึ่งทำให้เขาออกมาจากม้านั่งหลังจากครึ่งชั่วโมงสำหรับ ฮาคิม ซิเยช ที่ได้รับบาดเจ็บ ช่วงพักกลางสัปดาห์ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับขั้นตอนล่าสุดในภารกิจของแลมพาร์ดในการจัดการทีมพูลิซิชและทำให้แข้งชาวอเมริกันที่ระเบิดได้รับบาดเจ็บก่อนหน้า

แลมพาร์ดกล่าวว่า คริสเตียนกำลังซ้อมหนักอยู่ในเวลานี้ ผมไม่อยากเรียกสิ่งนี้ว่าเขาบาดเจ็บในช่วงกลางสัปดาห์ ถ้าเกมนั้นเป็นเกมประเภทอื่นผมอาจจะใช้เขา เรารู้ความสามารถของเขาและชัดเจนมาก เขาแสดงให้พวกเขาเห็นเมื่อเขาพบกับลีดส์เมื่อกลางสัปดาห์ ผมแค่ต้องหาวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดเขาอย่างสม่ำเสมอ

ไค ฮาแวร์ทซ์ กล่าวถึงความแข็งแกร่งของทีมเชลซีหลังจากที่พวกเขาเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีก ไค ฮาแวร์ทซ์ ยอมรับว่ามีทีมไม่มากนักที่แข็งแกร่งไปกว่า เชลซี ที่เหลืออยู่ในแชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากความคืบหน้าจนถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย

เดอะบลูส์เป็นหนึ่งในผู้เล่นรายใหญ่ที่สุดของพรีเมียร์ลีกในช่วงเวลาการย้ายทีมช่วงซัมเมอร์เนื่องจากแฟรงค์แลมพาร์ดนำผู้เล่นใหม่เข้ามาก่อนฤดูกาลที่สอง แลมพาร์ดเซ็นสัญญากับ ฮาแวร์ทซ์, ติโม แวร์เนอร์, ฮาคิม ซิเยช, ติอาโก้ ซิลวา และ เอดูอาร์ด เมนดี้ เพื่อหนุนทีมของเขาและสิงห์บลูส์ก็เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้อย่างมั่นคง

สโมสรฟุตบอลเชลซีจองตำแหน่งพื้นที่ว่างในแชมเปี้ยนส์ลีก 16 ทีมสุดท้ายในฐานะผู้ชนะของกลุ่ม E และตอนนี้พวกเขากำลังมองหาการเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันระดับสโมสรชั้นนำของยุโรป ทีมจากลอนดอนตะวันตกอยู่ในฟอร์มที่ดีในประเทศเช่นกันโดยสโมสรฟุตบอลเชลซีชนะสี่จากห้าเกมหลังสุดจนเหลือเป็นอันดับสามในตารางพรีเมียร์ลีก

ฮาเวิร์ตซ์รู้สึกว่าสโมสรฟุตบอลเชลซีมีพรสวรรค์มากมายในการกำจัดของพวกเขาภายใต้แลมพาร์ดในฤดูกาลนี้และเขารู้สึกว่าเรือใบสีฟ้ามีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากในแชมเปี้ยนส์ลีก เรามีผู้เล่นที่ดีมากมายในทีมของเรา แต่ผมคิดว่าเราทุกคนรู้ดีว่าเราต้องปรับปรุงอย่างมากเพราะเรามีผู้เล่นใหม่เรามีผู้เล่นอายุน้อย

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามน้องสาว โรนัลโด้ โพสรูปพี่ชายปะทะเมสซี่บนอินสตาแกรม