น้องสาว โรนัลโด้ โพสรูปพี่ชายปะทะเมสซี่บนอินสตาแกรม

สำหรับสิ่งที่อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกในคืนวันอังคารทำให้เราได้เห็นภาพของคริสเตียโน โรนัลโด้ และลิโอเนล เมสซี่ที่อยู่บนสนามหญ้าเดียวกัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าใครเป็นคนออกมาด้านบน 

ฤดูกาลแห่งหายนะของบาร์เซโลนาครั้งใหม่เมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ 3-0 ที่คัมป์นู และเป็นลางบอกเหตุว่าการคุมทีมของโรนัลด์ คูมันดูจะไม่ยืดยาวเสียแล้ว ในทางกลับกันโรนัลโด้จะมีความสุขกับค่ำคืนของเขาอย่างทั่วถึง 35 ปีทำประตูได้โดยทั้งสองประตูของเขามาจากจุดโทษ

เวสตัน แมคเคนนี่ย์ กองกลางวัย 22 ปีของ เบียงโคเนรี่ ก็มีส่วนร่วมในสกอร์ชีทเช่นกัน ผลการแข่งขันอาจจะโหดร้ายสำหรับเมสซี่โดยที่แข้งอาร์เจนติน่ายังคงยิงเข้าเป้า 7 ครั้ง จ่ายบอลสำคัญ 3 ครั้งและการเลี้ยงบอล 4 ครั้ง

น้องสาวของ โรนัลโด้ โพสต์ในอินสตาแกรมว่าการได้เห็นพี่ชาย โรนัลโด้กับ เมสซี่ ลงสนามดวลเพลงแข้งกันมันเหมือนจะเป็นโอกาสท้ายๆ แล้ว

เอลม่า อเวรโร่ โพสต์การ์ตูนเมสซี่ก้มลงกราบพี่ชายพร้อมแคปชั่นว่า: “ราชาผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลความภาคภูมิใจในชีวิตของฉัน แต่เมสซี่ก็เป็นผู้คว้ารางวัลบัลลง ดอร์ 6 สมัยเหนือโรนัลโด้ที่ได้ 5 สมัย 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่น้องของโรนัลโดพูดบนโซเชียลมีเดีย  ในเดือนมิถุนายนเธอตีอดีตนายใหญ่ของยูเวนตุสอย่างเมาริซิโอ ซาร์รี่สำหรับแทคติกของเขาหลังจากที่ยูเว่ แพ้ในโคปป้า อิตาเลียรอบชิงชนะเลิศ  และโอกาสที่แข้งบัลลงดอร์สิบเอ็ดสมัยลงดวลกันก็เช่นกัน 

ฉันรู้สึกมาตลอดว่าใครก็ตามที่ได้รับรางวัลนี้ควรได้รับรางวัลมากกว่าผู้เล่นที่ไม่มีฉันไม่มีอะไรเทียบกับเด็กคนนี้ แต่ฉันไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงดีกว่าพี่ชายของฉัน! Elma เขียน อาจเป็นไปได้ว่ารางวัลนี้อยู่ในระดับส่วนตัวไม่เคยอยู่ในมืออาชีพ!

“นี่แสดงให้เห็นว่าเราตัวเล็กมากจริงๆและมาเฟียจะไม่อยู่ในด้านที่อ่อนแอ แต่ความยุติธรรมจะมาถึงในไม่ช้าและโรนัลโด้ จะไม่ล้มเหลวในโปรตุเกสและจะตอบในเวลาที่เหมาะสม คุณจะรู้สึกได้ว่าเธอกำลังเฝ้าดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกาตาลุนย่าอย่างใกล้ชิด

ขณะที่โรนัลโด้กล่าวว่าเขาไม่ได้มองเลโอ เมสซี่เหมือนคู่แข่ง ลีโอกับผมใช้ชีวิตร่วมกันในช่วง 12-14 ปีที่ผ่านมา ผมมีความสัมพันธ์ที่จริงใจกับเขามาโดยตลอด ผมไม่เคยเห็นเขาเป็นคู่แข่ง เป็นสื่อที่สร้างการแข่งขัน ถ้าคุณถามลีโอเขาก็จะบอกคุณในสิ่งเดียวกัน มันสวยงามเสมอที่ได้เล่นกับเขา เห็นได้ชัดว่าผู้คนจะพูดถึงการแข่งขันของเรา

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามเกลเซอร์ อาจดึงพอชเสียบแทน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา หากผียังผลงานไม่ดี