นีล เลนนอน โล่งอกม้าลายเขียวขาวเปิดบ้านเฉือน ลีลล์ 3-2 ยูโรป้า

ประตูจาก คริสโตเฟอร์ ฌูเลียน, คัลลัม แม็คเกรเกอร์ และ เทิร์นบูลล์ เพียงพอที่จะส่งให้แฟนบอลเจ้าบ้านได้เฮ นีล เลนนอน ยกย่องเดวิด เทิร์นบูลในฐานะดาวเด่นที่จุดประกายให้เซลติกสู้กับลีลล์ เดอะฮูปส์ชนะฝรั่งเศส 3-2 ในเกมรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีกรอบสุดท้าย

นีล เลนนอน กล่าวว่า เดวิดยอดเยี่ยมมากเขามีเชื้อไวรัสโคโรนาซึ่งทำให้เขาอยู่ได้ระยะหนึ่ง

ดังนั้นจึงเป็นเพียงคำถามที่ต้องระวังตัวเขาและเห็นได้ชัดว่าเขามีเวลาเล่นเกมบ้าง เขาทำได้ดีมากเมื่อเขามาในวันอาทิตย์และผมคิดว่าเขามีเกมที่ยอดเยี่ยมในคืนนี้

ไม่ใช่แค่ประตูของเขาเท่านั้นการเล่นรอบด้านของเขาทำได้ดีมาก เรารู้ว่าเขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ที่ดีขนาดไหน  หวังว่าตอนนี้เราจะได้เห็นสิ่งที่ดีที่สุดของเขาในอนาคต  มันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยมและเป็นวิธีที่ดีในการจบกลุ่มที่น่าผิดหวัง

 แต่เราสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่าเล็กน้อยจากกลุ่ม  มันยอดเยี่ยมมากที่ได้จบอันดับสูงกับด้านที่ดี  มีพลังดีๆมากมายอยู่ที่นั่นสามประตูในบ้านและมันเป็นเกมการแข่งขันสำหรับเวทีการแข่งขัน เราคุ้มค่ามาก

เลนนอนหมุนเวียนทีมของเขาและเริ่มต้นชอบ คอเนอร์ ฮาซาร์ด,อิสมาเลีย โซโร และ ปาทริค คิมาเลีย และเขาก็ดีใจกับวิธีที่พวกเขารับมือและหวังว่าการแสดงนี้จะสร้างแรงผลักดันให้เซลติกได้ในขณะที่พวกเขาเป็นเจ้าบ้านเปิดบ้านรับ คิลมาร์น็อคในวันอาทิตย์นี้

เขากล่าวเสริมว่า ตอนนี้เราต้องพยายามคว้าชัยชนะในวันอาทิตย์ – ทำให้ความคิดถูกต้องและทำให้จิตวิญญาณดำเนินต่อไป ผมเชื่อมั่นในตัวนักเตะมากและมีหนทางอีกยาวไกลในฤดูกาลนี้  บรรยากาศเริ่มดีขึ้นแล้ว บางครั้งผู้เล่นก็มีอาการวูบในเวลาเดียวกันและผู้คนก็พูดว่า ‘พวกเขาไม่สนใจดูท่าทีของพวกเขา

ผมไม่เห็นแบบนั้นกับพวกนี้ การฝึกซ้อมเป็นไปด้วยดีและเราได้ผลลัพธ์ หวังว่านี่จะเป็นตัวเร่ง  มีโบนัสมากมาย – อิสไมลาโซโรผมคิดว่ายอดเยี่ยมเทิร์นบูล, แพทริกคลิมาลา, อีวานเฮนเดอร์สันมีเกมที่ดีเช่นกัน  นี่เป็นครั้งแรกที่ คริส ฌูเลียน และเชน ดัฟฟี่ ได้เล่นด้วยกันและเราก็ยิง ได้ คอนเนอร์ ฮาซาร์ดเกมนี้เป็นเกมที่ดีคัลลัม แม็คเกรเกอร์ยิงประตูจากจุดโทษเป็นลูกที่สองให้เจ้าบ้าน ทีมของ นีล เลนนอน เต็มไปด้วยความชื่นชมสำหรับกัปตันทีมสแตนด์อินของเขาที่นำ เดอะ ฮูบส์ ไปสู่ชัยชนะ แม้ว่าทีมจะตกรอบก็ตาม

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามโอกาสของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในการพบคู่แข่งรอบ 16 ทีมแชมเปี้ยนส์ลีก