เร่งไล่ล่าเเข้งหนัก! “ มานดี้ ” ใกล้บรรลุสัญญาซบทีมแชมป์

มานดี้
มานดี้

เร่งไล่ล่าเเข้ง มานดี้ ทีมลิเวอร์พูล ยังคงเดินเครื่องแบบเต็มกำลังเพื่อไล่ล่าหาตัวนักเตะที่ดีที่สุดเข้ามาเสริมทัพให้แข็งแกร่ง รวมถึงตัวของ ไอส์ซา มานดี้ กองหลังฝีตีนดีชาวแอลจีเรีย ก็เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่ถูกหมายหัวไว้ แหล่งข่าวอ้างว่าสัญญาในการค้าแข้งระหว่างทีมแชมป์และทีมต้นสังกัดของนักเตะใกล้จะบรรลุสำเร็จในไม่ช้านี้ เหลือแค่เพียงอีกไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นนักเตะก็จะย้ายมาฝึกซ้อมที่อังกฤษได้ทันที จากการรายงานข่าวฟุตบอลของสื่อชื่อดัง สกาย สปอร์ต

มานดี้ ใกล้บรรลุสัญญาซบทีมแชมป์

มานดี้

ไอส์ซา มานดี้ กองหลังฝีตีนดีชาวแอลจีเรีย เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในตลาดซื้อขายตัวแข้ง เพราะเป็นผู้เล่นตำแหน่งกองหลังที่ทำผลงานให้แก่ทีมชาติไว้ได้อย่างดีจนสร้างชื่อเสียงให้แก่ตนเองได้สำเร็จ ซึ่งก่อนหน้านี้กุนซือใหญ่ของทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษเคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงลีลาการเล่นของแข้งชาวแอลจีเรีย ว่ามีเทคนิคในการป้องกันแนวรับประตูที่น่าสนใจ และยังมีทีมมหาเศรษฐีจากลีกฝรั่งเศส ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่ต้องการจะคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทัพเช่นกัน 

มานดี้

แหล่งข่าวได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าทีมแชมป์ได้ทำการเจรจากับทีมต้นสังกัดของนักเตะเป็นที่เรียบร้อยและได้ยื่นสัญญาการค้าแข้งเป็นการกระชากตัวนักเตะด้วยเงิน  9 หรือประมาณ 360 ล้านบาท แต่ต้องไปลุ้นกันอีกทีเพราะสัญญาระหว่างนักเตะกับต้นสังกัดยังเหลือเวลาทำงานอีก 1 ปี “ไอส์ซา มานดี้ ผมไม่ปฏิเสธว่าเขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ทีมเราอยากจะคว้าตัวมาเซ็นสัญญาด้วย เขาเป็นนักเตะกองหลังที่มีคุณภาพและมีความแข็งแกร่ง กับการทำผลงานของเขาไม่ว่าจะในระดับทีมต้นสังกัดหรือระดับทีมชาติมันยากมากที่ใครจะผ่านด่านเขาไปได้” กุนซือทีมแชมป์กล่าว

ฝากติดตามเว็บ ข่าวฟุตบอล และบทความดีๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

แนะนำ สรุปข่าวซื้อขายนักเตะล่าสุด: 30 มกราคม 2563