แกรม พอตเตอร์ เผยเผื่อใจไว้แล้วหาก VAR ตัดสินไม่เป็นใจ

แกรม พอตเตอร์ กุนซือไบรท์ตันต้องการที่จะก้าวต่อไปจากการโต้เถียงเรื่อง VAR ล่าสุดของฝ่ายเขาและทำการปรับปรุงที่จำเป็นในการทำงานของตัวเองเพื่อไต่อันดับตารางพรีเมียร์ลีกแทน

นกนางนวลบุกไป 2-1 ที่บ้านถึงเซาแธมป์ตันในคืนวันจันทร์หลังจากแดนนี่ อิงส์ยิงจุดโทษช่วงท้ายเกมให้ทีมนักบุญจากแดนใต้ชนะ 2-1 โดยก่อนที่เซาแธมป์ตันจะได้ลูกโทษทางผู้ตัดสินก็ได้ดู VAR หลายนาที

แม้จะได้รับคำติชมจาก Professional Game Match Officials Limited (PGMOL) ที่แสดงความเข้าใจมุมมองของเขาว่าการติดต่อครั้งแรกเกิดขึ้นที่ใด แต่แกรม พอตเตอร์จะไม่เสียพลังงานเชิงลบไปกับเหตุการณ์นี้อีกต่อไปในขณะที่เขาเตรียมทีมสำหรับการเดินทางไปเลสเตอร์ในวันอาทิตย์

แกรม พอตเตอร์ กล่าวว่า เราได้รับรายงาน (PGMOL) กลับมาแล้วและพวกเขาก็เห็นด้วยกับผม

นั่นคือสิ่งที่ผมเข้าใจ มันไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรชีวิตบางครั้งก็ไม่ยุติธรรมและคุณต้องจัดการกับมัน  หลังจบเกมผมสามารถตะโกนและกรีดร้องหรืออะไรก็ได้ แต่มันไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่เราแพ้ 1-2 อย่างน่าเสียดาย

ในขณะเดียวกันผมก็ไม่คิดว่าผลงานของเราจะดีอย่างที่เราอยากให้เป็นดังนั้นผมจะเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่สิ่งนั้นและพยายามเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นสิ่งเหล่านี้เป็นความคิดของผมหลังจบเกม เมื่อผมพูดถึงผลงานมันไม่ใช่แค่นักเตะ แต่เป็นตัวผมด้วย ผมวิเคราะห์ตัวเองก่อนและผมคิดว่าผมสามารถทำได้ดีกว่าเช่นกัน

เมื่อคุณดูเกมมันเป็นเกมที่สูสีกัน ในแง่ของโอกาสผมคิดว่าเราน่าจะนำตลอด 90 นาที แต่ถ้าเราพูดตามตรงมันเป็นการแสดงที่เราไม่ชอบมากเท่าที่พวกเขาต้องการ ในขณะเดียวกันคุณก็เห็นปฏิกิริยาของเซาแธมป์ตันในตอนท้ายของเกมและพวกเขารู้ว่าพวกเขาอยู่ในเกม

 มันเป็นเกมที่ยากอาจจะเป็นการแข่งขัน 1-1 (ผลการแข่งขัน) แต่อีกครั้งการตัดสินที่ขัดแย้งกันทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะ นั่นคือชีวิต แต่ถ้าเราซื่อสัตย์และเราต้องการพยายามปรับปรุงและเราต้องการพยายามยกระดับตัวเองในแง่ของผลลัพธ์เราต้องดูว่าเราจะปรับปรุงได้อย่างไรและนั่นคือสิ่งที่เราทำ 

และเชน ดัฟฟี่จะอยู่ที่เซลติกต่อไป จากการเปิดเผยกุนซือแกรม พอตเตอร์ โดยกุนซือไบรท์ตันกล่าวว่าสัญญาการยืมตัวเป็นการยืมตัวหนึ่งฤดูกาล และทีมจะไม่เรียกตัวเขากลับมาที่นี่แน่นอน 

มันเป็นสถานการณ์ที่ท้าทายเล็กน้อย แต่เมื่อรู้ว่าเชน เขาเป็นนักสู้และเขาเป็นผู้เล่นที่ดี เขาจะผ่านเข้ามาและมีอะไรให้พิสูจน์ ผมมั่นใจว่าเขาจะกลับไปเป็นผู้เล่นที่เขาอยากจะเป็นและทุกคนก็รู้ว่าเขาสามารถเป็นได้

ติดตามข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอลและติดตามมิเกล อาร์เตต้า เล็งเสริมแข้งใหม่ โซบอซไลน์-การ์เซียร่วมทัพ